BIÊN NIÊN SỬ WELDCOM GÓI TRỌN TRONG BỘ LỊCH NĂM MỚI 2024

Không ngừng sáng tạo

Không ngừng đổi mới

Bộ lịch Weldcom 2024 mang trên mình giao diện hoàn toàn khác biệt với kết cấu độc đáo, thú vị và gói trọn những thông điệp ý nghĩa.

Trưởng thành ở tuổi 18, Weldcom đã và đang khẳng định vị thế của một nhà Tổng thầu dây chuyền công nghệ & dịch vụ, đồng thời là đối tác chiến lược tin cậy cho các doanh nghiệp gia công kim loại tại Việt Nam. One – Stop Service, đây là từ khóa mà Weldcom đã bắt đầu nghiêm túc theo đuổi trong năm 2023 và sẽ tiếp tục giữ vững trong năm 2024 cũng như nhiều năm tới nữa.

Khoác trên mình sắc đỏ truyền thống của Weldcom và màu xanh quen thuộc từ thương hiệu Bruco, Bộ lịch 2024 như một cuốn biên niên sử thủ nhỏ, điểm lại những mốc son trong hành trình hình thành và lớn mạnh xuyên suốt gần 2 thập kỷ. Từng trang lịch đều mang trên mình một thông điệp, một hình ảnh chủ đạo được thể hiện dưới hình thức một bức tranh, với ý nghĩa mỗi sản phẩm, mỗi dự án được bàn giao đến khách hàng đều là một tác phẩm được thực hiện bởi khối óc và bàn tay tài hoa của người Weldcom. Đó có thể là toàn cảnh dự án Cổng hàn siêu trường -siêu trọng, trái tim của công trường chế tạo chân trụ điện gió lớn nhất châu Á – Thái Bình Dương, được thiết kế, thi công và lắp đặt hoàn toàn bởi người Việt. Đó có thể là tổ hợp máy cắt laser Yawei quy mô bậc nhất miền Bắc ngày đêm đỏ lửa, hoàn thành chính xác những đơn hàng phức tạp. Đó cũng có thể là những chiếc máy hàn laser mang thương hiệu Weldcom đầu tiên được xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Mỗi một hình ảnh, mỗi một câu chuyện đều chất chứa niềm tự hào và khát khao chinh phục những đỉnh cao mới của người Weldcom.

Với thiết kế đặc biệt mới lạ và đậm chất high-tech, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng hòa hợp với nhiều không gian khác nhau, bộ lịch Weldcom 2024 được kỳ vọng sẽ là món đồ trang trí đầy thú vị và gần gũi với nghề cơ khí, là món quà ý nghĩa gửi đến khách hàng, đại lý và các Weldcomer trong mùa lễ hội năm nay.

Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *