WELDCOM VÀ MTV CÔNG NGHIỆP THÁI HƯNG BẮT TAY RA MẮT ĐIỂM BÁN TẠI HẢI DƯƠNG

Vào ngày 24/05/2022, Weldcom Hải Dương sẽ chính thức khai trương tại số 4, đường Vũ Khâm Lân, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương.

Công ty TNHH MTV Công Nghiệp Thái Hưng tự hào là doanh nghiệp hàng đầu tại Hải Dương trong hoạt động phân phối dụng cụ cầm tay Worx, Kress và máy hàn – cắt thương hiệu Jasic, Weldcom. Bên cạnh đó, đơn vị cũng cung cấp các loại máy hơi, máy cắt điều khiển số CNC Huawei, phụ kiện, vật liệu tiêu hao ngành hàn chính hãng Blackworf, Kim Tín, Chosun,…

Bắt tay cùng Weldcom cho ra đời điểm bán tại Hải Dương, Thái Hưng hi vọng sẽ đem đến một địa chỉ uy tín, cung cấp đầy đủ các thiết bị, vật liệu và dịch vụ kỹ thuật khép kín cho cộng đồng cơ khí trong khu vực. Từ đây, khách hàng đến với điểm bán sẽ được tự tay dùng thử máy trên nhiều vật liệu phôi khác nhau. Nhờ vậy, việc chọn lựa, đánh giá sản phẩm sẽ trở nên khách quan và tối ưu hơn bao giờ hết. Không dừng lại tại đây, trung tâm kỹ thuật với dịch vụ hỗ trợ trọn đời hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của những người thợ cơ khí và doanh nghiệp tại địa phương.

Đặc biệt, tưng bừng khai trương, Weldcom Hải Dương đem đến chương trình ưu đãi hấp dẫn trải dài từ 24/05 đến hết 30/06/2022:

– TẶNG voucher trị giá lên đến 3.000.000Đ khi mua máy hàn laser Weldcom (*)

– Giảm giá 5% khi mua máy hàn Jasic, Weldcom & dụng cụ cầm tay Worx, Kress

Đây là thời điểm vàng để cộng đồng cơ khí Hải Dương được tiếp cận, trải nghiệm loạt sản phẩm ưu việt, chính hãng và tân trang cho nhà xưởng, đồ nghề của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 0977 119 666

Hoặc ghé ngay Weldcom Hải Dương tại số 4, đường Vũ Khâm Lân, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương.

(*) Chương trình áp dụng có điều kiện.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *