LO LẮNG KHI TÌM NHÀ CUNG CẤP

Điều khiến bạn luôn lo sợ là tình trạng máy hư đột ngột, thời gian chết của máy kéo dài mà không có đơn vị nào hỗ trợ kịp thời dẫn tới:

CHI PHÍ

Mua phụ tùng thay thế là điều cần thiết, bạn lo lắng mất tiền, mất uy tín vì phụ tùng, sản phẩm kém chất lượng, hàng giả tràn lan thị trường

CHẤT LƯỢNG

Thiết bị tái sửa chữa nhiều lần, năng lực bảo trì không chuyên nghiệp có thể làm máy “già đi” và hư hỏng đột ngột dẫn đến năng suất kém.

UY TÍN

Dịch vụ kỹ thuật rất quan trọng để duy trì máy bền bỉ, tuy nhiên bạn e ngại nhà cung cấp không đáng tin, từ đó làm ảnh hưởng xấu đến uy tín

THỜI GIAN

Không có đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ, thời gian đáp ứng chậm dẫn đến xử lý chậm khi máy hỏng, ảnh hưởng xấu cho tiến độ sản xuất

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP ĐO KIỂM – BÙ SAI SỐ

Đúng phương pháp cho tình huống khẩn cấp

Tăng 55% hiệu quả, chẩn đoán đúng tình huống khẩn cấp. Nhiệt tình hỗ trợ & chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao trình độ xử lý cho kỹ sư nhà máy.

Đúng phụ tùng, đúng nhu cầu

Giảm 40% chi phí bảo trì cung cấp phụ tùng chính hãng chất lượng tránh lặp lại mua hàng nhiều lần, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Đúng thời điểm thay vì lời hứa suông

Giảm 50% thời gian chết của máy, giúp chẩn đoán nhanh và xử lý chính xác hư hỏng để nhanh chóng đưa máy trở lại sản xuất, giảm thời thời gian dừng máy.

QUY TRÌNH ĐO KIỂM – BÙ SAI TẠI WELDCOM

1. Kiểm tra sơ bộ hiện trạng máy

2. Bảo dưỡng phần cơ khí

3. Bảo dưỡng phần điện

4. Bảo dưỡng thiết bị khác

5. Đo kiểm bằng Laser XL-80 và Ballbar QC20 – bù sai số

ĐĂNG KÝ NGAY

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ ĐO KIỂM TẠI WELDCOM

THIẾT BỊ ĐO XL – 80 LASER RENISHAW

  • Bộ thiết bị đo và hiệu chuẩn bằng tia laser bán chạy hàng đầu thế giới, với các ưu điểm về thời gian thao tác nhanh, độ chính xác cao và độ cơ động tuyệt vời.
  • Độ chính xác: Được xây dựng trên kinh nghiệm 25 năm phát triển thiết bị laser của tập đoàn, XL-80 mang đến 1 bước tiến rõ nét về hiệu năng khi đạt độ chính xác ± 0,5 ppm trên toàn bộ phạm vi môi trường hoạt động của máy (0 ºC – 40 ºC – 650 mbar – 1150 mbar).
  • Độ ổn định: đảm bảo chất lượng sản phẩm dù với độ chính xác microinches hay nanometer
  • Chùm tia laser siêu chính xác với sai số chỉ ±0,05 ppm
  • Renishaw XL-80 đảm bảo an toàn khi tiến hành đo đạc trong nhà xưởng

THIẾT BỊ ĐO BALLBAR QC-20 RENISHAW

  • Bộ dụng cụ kiểm tra đơn giản, nhanh chóng về hiệu suất định vị của máy công cụ CNC theo các tiêu chuẩn quốc tế được công nhận
  • Xác định các nguồn lỗi tạo ra độ sai lệch của máy
  • Xác định các nguồn lỗi tạo ra độ sai lệch của máy
  • Kịp thời thực hiện các công tác bảo trì cần thiết dựa trên kết quả bài test Ballbar QC20 giúp người dùng tránh được các hư hỏng nặng cho máy CNC, đồng thời kéo dài tuổi thọ máy, tăng hiệu quả cho khoản vốn đầu tư máy.
  • Cài đặt lại các tham số bù sau khi máy được thay thế hệ thống dẫn động, hệ thống điều khiển hoặc máy bị mất gốc mà không lấy lại được đúng gốc máy của nhà sản xuất.

dự án đã thi công

ĐỐI TÁC LÂU NĂM CỦA CHÚNG TÔI

TRỞ THÀNH 100 KHÁCH HÀNG MAY MẮN ĐẦU TIÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỈ VỚI 3.5 TR