GIỚI THIỆU MÁY CẮT THÉP HÌNH LASER BRUCO LPC80-B4

Máy cắt ống laser 4 trục LPC 80-B4 của Bruco là một giải pháp cắt các ống vừa và nhỏ (đường kính 6-80mm) một cách chính xác và hiệu quả, phù hợp với xưởng gia công có diện tích vừa và nhỏ. Với nhiều ưu điểm cắt nhanh, chính xác, đa hình dạng vật liệu và tiết kiệm chi phí, hãy cùng Weldcom tìm hiểu thêm về sản phẩm này thông qua bài viết sau.

Máy cắt ống laser 4 trục LPC 80-B4 Bruco sử dụng nguồn laser sợi quang với thiết kế module và dự phòng, giúp giảm chi phí bảo dưỡng. Với kích thước nhỏ (2100*1300*1900mm) và trọng lượng nhẹ hơn (850kg) so với các máy cắt thép hình phổ thông, nguồn laser sẽ kết hợp với sóng liên tục và sóng xung để tối ưu hóa chất lượng xử lý. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn đảm bảo ổn định công suất khi máy hoạt động, tạo ra các sản phẩm cắt chính xác và đồng đều.

Máy sử dụng cảm biến tự động để đo khoảng cách giữa bề mặt kim loại và đầu cắt laser giúp duy trì sự nhất quán trong quá trình cắt. Với hệ thống điều khiển cảm biến độc lập và dễ sử dụng, người dùng có thể vận hành máy một cách đơn giản, nhanh chóng, đặc biệt phù hợp trong cắt các ống có hình dạng đặc biệt.  Đầu cắt được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn ô nhiễm bụi và bảo vệ quang học, đảm bảo hiệu suất và độ chính xác trong suốt quá trình vận hành.

 

Máy cắt LPC 80-B4 được trang bị động cơ servo có công suất cao và sử dụng phương pháp điều khiển bus, linh hoạt trong quá trình vận hành. Động cơ servo đảm bảo vị trí chính xác, sai số tối đa 0.05mm, giúp máy hoạt động mượt mà, nâng cao hiệu suất. 

Bộ truyền động mạnh mẽ cho phép máy cắt hoạt động ổn định trong thời gian dài, giảm thiểu thời gian chết và tăng hiệu suất sản xuất, đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì, bảo dưỡng. 

Đầu kẹp của LPC 80-B4 được thiết kế chú trọng đến hiệu suất và tính linh hoạt với đa dạng hình dạng, vật liệu cắt. Công nghệ được nghiên cứu và phát triển bởi nhà sản xuất cho phép đầu kẹp kẹp phôi với tốc độ nhanh và khả năng điều chỉnh thích ứng, tối ưu quá trình sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Máy cắt LPC 80-B4 có khả năng kết hợp với các đầu cấp phôi tự động, bán tự động hoặc thủ công, phù hợp với nhu cầu và mục đích sản xuất của khách hàng.

  • BF 6000: Đầu cấp phôi 3 trục tự động
  • CF 6000: Đầu cấp phôi bán tự động
  • DF 6000: Đầu cấp phôi thủ công

Thị trường gia công kim loại cạnh tranh cao,  mỗi sản phẩm cuối đều yêu cầu khắt khe về độ chính xác, cùng với đó là hiệu suất sản xuất cao, tiến độ hoàn thành nhanh chóng. Hy vọng máy cắt thép hình Bruco LPC80-B4 do Weldcom phân phối sẽ là trợ thủ đắc lực gia công kim loại trong nhà máy của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 9410 hoặc truy cập website weldcom.vn

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *