WELDCOM VÀ NHỮNG ĐIỂM NHẤN TẠI VIMF 2023

Mở đầu chuỗi sự kiện của tháng, từ ngày 08 – 10/11, Weldcom đã tham dự triển lãm VIMF 2023 và mang đến các sản phẩm, giải pháp vượt trội cùng những tư vấn chuyên sâu về giải pháp đo kiểm 3D LTS- CMM cho khách tham quan.

 

Triển lãm Công Nghiệp và Sản Xuất Việt Nam (VIMF) 2023, được tổ chức lần thứ tư tại tỉnh Bắc Ninh, tiếp đón gần 12.000 lượt khách và thu hút hơn 400 gian hàng giới thiệu các sản phẩm dùng cho các ngành công nghiệp chủ chốt như máy móc, thiết bị công nghiệp, gia công cơ khí, tự động hóa, các giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0, IoT, AI và robot trong công nghiệp…

Đến với ngày hội lần này, gian hàng D26 của Weldcom đã chứng minh sức hút vô cùng lớn tới hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước với việc tập trung giới thiệu loạt máy móc và giải pháp công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực gia công kim loại, cơ khí chính xác, tiêu biểu kể đến như robot hàn laser/gắp, hàn laser Jasic, giải pháp đo độ chính xác máy CNC…

Với máy hàn laser Jasic, đây là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao bởi tốc độ hàn nhanh và khả năng hàn trên phôi dày. Những bài test hàn dày từ 3 – 6 ly trên đa dạng vật liệu như nhôm, thép, inox đã hoàn toàn thuyết phục bất kỳ ai có mặt tại đây. Cùng với đó, Weldcom cũng mang đến nhiều deal hấp dẫn lên đến 30% với dịch vụ đo kiểm 3D LTS – CMM, tặng voucher trị giá 20 triệu đồng dành cho khách hàng mua sắm trực tiếp máy hàn laser Jasic tại triển lãm.

Sự chú ý và quan tâm của khách mời trong ngày cuối được đổ dồn về khu vực hội thảo, nơi diễn ra phần tham luận do PGS.TS Hoàng Vĩnh Sinh, chuyên gia cao cấp của Weldcom làm host với chủ đề đặc biệt “GIẢI PHÁP ĐO KIỂM 3D LTS – CMM’’.

Tại sự kiện, PGS.TS Hoàng Vĩnh Sinh cho biết, các doanh nghiệp cơ khí chính xác tại Việt Nam hiện nay đang gặp khó trong công đoạn gia công và đo kiểm chi tiết sản phẩm. Việc áp dụng những phương pháp đo kiểm truyền thống không chỉ mất nhiều thời gian, thiếu an toàn, mà độ chính xác của sản phẩm sẽ phải thụ thuộc rất lớn vào tay nghề người vận hành. Thêm vào đó, sử dụng máy đo CMM cũng là rào cản lớn mà các doanh nghiệp sản xuất hàng loạt phải đối mặt khi tốn kém chi phí đầu tư đồng thời mất nhiều công sức kiểm tra các thành phẩm có kích thước lớn.

Để giải bài toán nhức nhối này, chuyên gia Hoàng Vĩnh Sinh đã giới thiệu đến toàn bộ khách tham dự giải pháp có khả năng làm thay đổi diện mạo của ngành là 3D LTS-CMM. Là sự kết hợp giữa thiết bị đầu dò cùng phần mềm chuyên dụng, đây là giải pháp cho phép kiểm tra trực tiếp các chi tiết phôi trên máy CNC, giúp tiết kiệm tới 90% chi phí so với việc đầu tư máy CMM và thời gian triển khai cho doanh nghiệp. Đặc biệt, với những sản phẩm có kích thước lớn, đòi hỏi các công việc phải lặp lại tháo chi tiết nâng lên đặt xuống, các doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai 3D LTS – CMM để tự động hóa các quy trình này một cách chính xác.

Giải pháp đột phá này từ Weldcom không chỉ chiếm trọn sự chú ý của khách mời tham gia, mà còn gây ấn tượng mạnh mẽ tới những khách hàng tận mắt trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại gian hàng D26. Đồng thời, những câu hỏi vướng mắc của khách hàng về khả năng vận hành giải pháp không qua mạng LAN hay tương thích với nhiều phầm mềm CAD/CAM cũng được chuyên gia cao cấp của Weldcom giải thích tường tận tại hội thảo.

Thông qua việc kết nối và chia sẻ loạt sản phẩm và giải pháp công nghệ điển hình đến đông đảo khách tham quan triển lãm VIMF 2023, Weldcom kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp nhanh chóng cập nhật xu hướng, đổi mới công nghệ để phát triển mạnh mẽ, gia tăng năng suất và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Cùng Weldcom điểm lại những hình ảnh đáng nhớ nhất tại triển lãm VIMF 2023

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *