Giải pháp Robot tự động và hàn laser tại Triển lãm công nghệ số hóa và sản phẩm công nghiệp 4.0

Khách tham quan đặc biệt chú ý tới giải pháp Robot tự động và hàn laser trong Triển lãm công nghệ số hóa và sản phẩm công nghiệp 4.0 tại Hải Phòng ngày 21/12/2019 vừa qua.

Khách hàng đặc biệt chú ý tới thiết bị hàn và các giải pháp gia công kim loại của Weldcom

Diễn ra trong hai ngày 20 và 21/12/2019 tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Tiệp – Số 53 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng, gian hàng Weldcom nổi bật tại với những thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật và kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm.

Là một thành phố đang trên đà phát triển về công nghệ công nghiệp 4.0, Hải Phòng đẩy mạnh triển khai những dự án có hàm lượng công nghệ cao, yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như sản lượng lớn sản phẩm đầu ra. Chính vì vậy, để tăng năng lực cạnh tranh, các doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư về thiết bị, công cụ sản xuất đảm bảo được cả chất và lượng của thành phẩm.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết của khách hàng, Weldcom từng ngày nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm công nghệ cao giúp nâng cao hiệu suất, tối ưu hiệu quả và chất lượng thành phẩm, dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Bà Hồ Thị Nga – Giám đốc Weldcom Hải Phòng trả lời phỏng vấn của Đài truyền hình tại Triển lãm

Tại sự kiện, Weldcom nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về Robot hàn hồ quang IRB 1520ID. Điều đó chứng tỏ xu hướng sử dụng công nghệ cao trong sản xuất đang được ưu tiên lựa chọn bởi tính hiệu quả và ứng dụng cao của sản phẩm. IRB 1520ID là Robot hàn hồ quang có độ chính xác cao, tối đa hóa hiệu suất hoạt động và hiệu quả về năng lượng. IRB 1520ID có khả năng tích hợp hệ thống, được ứng dụng trong nhà máy Vinfast, phù hợp với nhiều nguồn hàn theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng quan tâm tới Robot hàn hồ quang IRB 1520ID tại gian hàng của Weldcom

Đồng thời, những giải pháp hàn như hàn laser cũng được khách hàng quan tâm bởi ưu điểm: tốc độ nhanh, chất lượng mối hàn mịn đẹp, hàn được hai loại vật liệu khác nhau…Hàn laser phù hợp cho những doanh nghiệp gia công tấm mỏng, yêu cầu cao về thẩm mỹ và độ tinh xảo.

Weldcom giới thiệu tới khách hàng giải pháp hàn laser với nhiều ưu điểm vượt trội

Trong hai ngày diễn ra chương trình, đã có nhiều đơn hàng phát sinh ngay tại triển lãm cùng nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư trong thời gian sắp tới. Đây chính là nguồn động lực để Weldcom vững tin trên con đường xây dựng, bồi đắp ước mơ định vị Việt Nam trên bản đồ cơ khí thế giới./.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *