LỢI ÍCH TỪ VIỆC ĐỒNG BỘ THIẾT BỊ HÀN – CẮT TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT CƠ KHÍ & TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THỢ HÀN

Xuất hiện lần đầu tại Việt Nam từ năm 2011, máy hàn-cắt JASIC đã nhanh chóng chứng minh được sự ưu việt và chiếm trọn niềm tin của hàng triệu người tiêu dùng. Đến nay, JASIC đã trở thành thương hiệu quốc dân với thị phần số 1 cả nước. Sắc cam truyền thống đã phủ rộng khắp các nhà xưởng từ Bắc vào Nam. Sở hữu dải sản phẩm đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu làm việc khác nhau, không khó để nhận ra, nhiều xưởng sản xuất cũng như trường dạy nghề cơ khí đã và đang sử dụng đồng bộ thiết bị hàn, cắt trong đơn vị của mình. Đây là giải pháp hữu hiệu để tối ưu hiệu quả làm việc, chi phí đầu tư và vận hành.

Rút ngắn thời gian đào tạo nhân sự

Tính đến nay, JASIC đã và đang có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Các dòng máy của JASIC được ưa chuộng và ứng dụng phổ biến tại nhiều thị trường lớn và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.  Chính vì vậy, hầu hết các trường dạy nghề uy tín đều trang bị máy hàn/cắt JASIC để hoạt động đào tạo gắn sát với thực tiễn công việc. Học viên được tiếp xúc và làm việc với máy JASIC chính hãng từ sớm, sau khi tốt nghiệp có thể nhanh chóng làm quen với công việc tại các nhà xưởng quy mô ở cả trong và ngoài nước mà không tốn thời gian đào tạo lại.

Mặt khác, các sản phẩm JASIC tích hợp phần giao diện điều khiển và cách thức vận hành với nhiều điểm tương đồng. Nhờ vậy, người thợ sau khi đã tiếp xúc với một hoặc một vài model của JASIC có thể nhanh chóng nắm bắt và sử dụng thành thạo mẫu máy mới cùng thương hiệu. Điều này giúp giảm thiểu đáng kể thời gian và chi phí đào tạo cho doanh nghiệp, đặc biệt là các đơn vị thường xuyên nâng cấp hoặc mở rộng dải thiết bị hàn – cắt.

Chất lượng thành phẩm đồng đều

Việc pha tạp nhiều dòng máy khác nhau trong cùng một nhà xưởng sẽ gây khó khăn không nhỏ cho người thợ. Đơn giản bởi, mỗi thương hiệu máy đều có một số đặc tính riêng biệt, buộc người sử dụng phải làm quen và nắm bắt để có thể sử dụng một cách tốt nhất. Điều này không chỉ khiến lãng phí thời gian mà có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thành phẩm, gây ra tình trạng chất lượng thất thường, kém đồng bộ.

Mặt khác, trải qua hàng chục năm nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện, các dòng máy JASIC đều được tích hợp những công nghệ tiên tiến, cho mối hàn/cắt đạt độ chính xác và tính thẩm mỹ. Thực tế cho thấy các nhà xưởng lựa chọn phương án lắp đặt đồng bộ máy hàn JASIC cho năng suất cao, chất lượng thành phẩm đồng đều và đạt chuẩn.

Tối ưu các chi phí

Thay vì mua lẻ mỗi lần một vài loại máy ở những nơi khác nhau với hàng loạt thương hiệu, việc kết hợp chặt chẽ với một nhà cung cấp uy tín để trang bị máy móc đồng bộ sẽ đem lại nhiều lợi ích kinh tế hơn cả. Với phương án này, các đơn vị sẽ được hưởng những chính sách giá tốt nhất với chiết khấu hấp dẫn và các gói dịch vụ hữu ích đi kèm. Đồng bộ thiết bị còn giúp công tác  bảo trì, bảo dưỡng, sữa chữa & khắc phục khi có sự cố trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của JASIC. Với mạng lưới hơn 1300 đại lý phân phối cùng rất nhiều trung tâm bảo hành phủ khắp toàn quốc, Weldcom cùng JASIC sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về tư vấn, đào tạo và sửa chữa – bảo dưỡng máy móc. Tất cả các dòng máy của JASIC đều được Weldcom cam kết bảo hành lên đến 18 tháng. Bên cạnh đó, việc đảm bảo cung cấp đầu đủ các loại linh phụ kiện thay thế chính hãng với mức giá cạnh tranh cũng là một trong những yếu tố giúp Weldcom và JASIC dành được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp xuyên suốt nhiều năm qua.

Có thể nói, lựa chọn một thương hiệu máy hàn – cắt chất lượng và một đơn vị cung ứng uy tín để đồng bộ cơ sở vật chất cho nhà xưởng, trường đào tạo nghề chính là xu hướng chung hiện nay, là phương án đầu tư bền vững, tối ưu nhiều mặt lợi ích lâu dài.

Một số hình ảnh các xưởng sản xuất đồng bộ thiết bị hàn-cắt JASIC:

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *