JASIC TRÌNH LÀNG THẾ HỆ MÁY HÀN MỚI EVO 20 VỚI NHIỀU ĐỘT PHÁ

EVO 20 kế thừa xuất sắc những tinh hoa của các thế hệ máy hàn – cắt JASIC đi trước, đồng thời mở ra một tương lai mới với hàng loạt cải tiến mang tính cách mạng trong hiệu suất làm việc, tiêu chuẩn UX, tiêu chuẩn an toàn và tuổi thọ máy.

Ngày 31/03/2022, Lễ ra mắt thế hệ máy hàn mới EVO 20 đã diễn ra đồng thời tại 2 đầu cầu công nghệ của tập toàn JASIC là Frankfurt – Đức và Thâm Quyến – Trung Quốc. Đông đảo các nhà phân phối, đối tác chiến lược cùng nhiều KOL đến từ Trung Quốc và Châu Âu đã tới tham dự. Sự kiện cũng được phát sóng trực tiếp trên nhiều nền tảng như Facebook, LinkedIn, Instagram và WeChat. Sự ra đời của EVO 20 đánh dấu bước khởi đầu đầy táo bạo của JASIC trong công cuộc thiết lập những tiêu chuẩn mới cho máy hàn Jasic chuyên nghiệp: tốt hơn, bền bỉ hơn và thân thiện hơn với mọi đối tượng người dùng.

Loạt sản phẩm EVO 20

Từ Frankfurt, Ông Anssi Rantasalo, Phó chủ tịch tập đoàn JASIC chia sẻ EVO 20 là thành quả của 11 bằng phát minh, 16 mô hình tiện ích và 23 bằng sáng chế thiết kế. Dải sản phẩm gồm 14 máy hàn que, hàn tig, hàn mig và máy cắt plasma. Tất cả đều sở hữu thiết kế công nghiệp cùng tính năng tiên tiến được đúc kết và phát triển dành riêng người dùng tại thị trường Châu Âu.

Ông Phó chủ tịch tập đoàn JASIC, ông Anssi Rantasalo phát biểu tại Đức

EVO 20 mở ra khái niệm UX (trải nghiệm người dùng) trong lĩnh vực hàn. Với thế hệ máy hàn – cắt ưu việt này, lần đầu tiên màn hình LCD HD và điều khiển kỹ thuật số được đưa vào ứng dụng trong các sản phẩm của JASIC. Khu vực bố trí màn hình hiển thị được thiết kế theo góc nghiêng 45 độ, kết hợp với bộ điều khiển từ xa, người dùng có thể vừa làm việc, vừa theo dõi và điều chỉnh các chỉ số một cách dễ dàng mà không cần phải di chuyển hay cúi xuống thao tác.

EVO 20 được tích hợp nhiều tính năng đột phá

Bên cạnh đó, EVO 20 cũng tích hợp nhiều tiêu chuẩn mới về an toàn và độ bền. Các chi tiết bên trong được sắp xếp theo một độ nghiêng hợp lý giúp tăng hiệu quả tản nhiệt và tuổi thọ máy. Đặc biệt, EVO 20 được trang bị thêm tính năng tự động điều chỉnh hiệu điện thế khi dòng điện đầu vào không ổn định, tự động điều chỉnh thời gian trễ khí tùy theo dòng hàn, thời gian hàn thực tế và chế độ ngủ tự động (auto-sleep mode).

Theo ông Anssi Rantasalo, để đánh giá một chiếc máy hàn tốt hay không chỉ cần nhìn vào chất lượng thành phẩm và hiệu suất vận hành. Đó là lý do công nghệ Dash-Arc được ra đời, đem lai hiệu suất hàn vô cùng ấn tượng lên đến 99+%.

Công nghệ Dash-arc cho phép tăng hiệu suất hàn lên đến 99+%

Trong phần 2 của Lễ ra mắt, ông Pan LEI, Chủ tịch Tập đoàn JASIC đã đưa khán giả đến với phòng trưng bày sản phẩm thực tế tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Tại đây, các kỹ sư kỳ tài của JASIC đã tự tay demo và giải thích những đặc điểm vượt trội của EVO 20, khơi dậy hứng thú từ đông đảo quan khách có mặt tại trường quay cùng hàng nghìn người xem trực tuyến từ khắp nơi trên toàn thế giới.

Khách mời hào hứng với dòng sản phẩm EVO 20

Với tham vọng thiết lập những tiêu chuẩn mới cho máy hàn chuyên nghiệp, JASIC đã khởi động hành trình với EVO 20. Không dừng lại ở Châu Âu, thương hiệu này chắc chắn sẽ viết tiếp câu chuyện của họ ở những phương trời mới trong tương lai. Tại Việt Nam, JASIC cùng Weldcom hứa hẹn sẽ trình làng loạt máy hàn mới được phát triển dành riêng cho thị trường này vào nửa cuối năm nay.

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *