ISI

Công ty TNHH Thiết bị ISI-GF (Vũ Hán) được thành lập vào tháng 7 năm 2007, là nhà sản xuất thiết bị hàn chuyên nghiệp, tập trung vào R & D, thiết kế, sản xuất và dịch vụ máy hàn. Công nghệ của thương hiệu được bắt nguồn từ GF Welding, Ý, nơi có hơn 60 năm lịch sử R&D về thiết bị hàn.

Trụ sở thương hiệu cơ khí ISI đặt tại Vũ Hán, Trung Quốc

Các sản phẩm chính của thương hiệu bao gồm súng hàn robot, súng hàn bằng tay, bộ điều khiển / tủ hàn, phần mềm hàn (WMS, phần mềm thích ứng WQS),…

ISI Sở hữu hệ thống nhà xưởng có quy mô lên tới 6600 m², hơn 86 nhân viên và 25 kỹ thuật viên có nghiệp vụ chuyên môn cao. Tháng 11 năm 2018, ISI đã đạt được chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao, chứng chỉ ISO 9001: 2015 về quản lý chất lượng sản phẩm.

 ISI Sản xuất bộ điều khiển tủ hàn

Tính đến cuối tháng 3 năm 2019, ISI-GF Welding đã có được 2 bằng sáng chế phát minh, 22 bằng sáng chế mô hình tiện ích, 12 bản quyền phần mềm và 3 bằng sáng chế thiết kế; Bên cạnh đó, ISI-GF cũng đã sở hữu thêm 5 bằng độc quyền sáng chế và 9 Bằng độc quyền mô hình tiện ích.

Luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại thị trường Việt Nam, Weldcom đã hợp tác cùng ISI trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm của thương hiệu, với hi vọng sẽ là sợi dây liên kết chặt sẽ đưa thương hiệu ISI đến gần với các công ty công nghiệp sản xuất trong thời gian tới.