CẢNH BÁO GIẢ MẠO – ĐIỆN MÁY QUANG ANH KHÔNG PHẢI LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CỦA WELDCOM

Thời gian gần đây, lợi dụng lòng tin của khách hàng đối với sự uy tín của thương hiệu Weldcom, cửa hàng Điện máy Quang Anh đã có hành vi giả mạo cửa hàng nhượng quyền của chúng tôi hết sức bài bản và tinh vi.
Thông qua Facebook, Điện máy Quang Anh đã phát tán hàng loạt tin bài và quảng cáo với mức giá giảm sâu lên đến 40% cho các sản phẩm được đối tượng này gọi là “máy hàn JASIC chính hãng của Weldcom Thái Lan”. Không dừng lại tại đó, Điện máy Quang Anh còn chụp lén hình ảnh biển bảng và mặt tiền của cửa hàng Weldcom Thạch Thất, sử dụng thủ thuật để chỉnh sửa, ghép tên và địa chỉ giả lên các ảnh này để đánh lừa khách hàng.
Để đảm bảo quyền lời cho đông đảo người tiêu dùng, Weldcom xin trân trọng thông báo:
1. Chúng tôi chưa có bất kỳ chi nhánh hay cửa hàng nhượng quyền nào tại Sóc Sơn. Điện Máy Quang Anh không phải là đại lý chính hãng của Weldcom.
2. Sản phẩm máy hàn JASIC được cửa hàng Điện máy Quang anh bán trên fanpage hay tại cửa hàng đều là hàng GIẢ và hàng KHÔNG CHÍNH HÃNG. Thương hiệu JASIC không có sản phẩm máy hàn JASIC made in Thailand như Điện máy Quang Anh quảng cáo.
3. Weldcom không có chính sách giảm giá đến 40%.
4. Tất cả các sản phẩm JASIC tại Việt Nam đều được phân phối chính hãng duy nhất qua Weldcom với mức giá niêm yết và chính sách bảo hành 18 tháng bằng tem bảo hành điện tử trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Weldcom xin thông báo để quý khách hàng lưu ý hơn khi thấy các thông tin giả trên mạng. Để kiểm tra sản phẩm máy hàn Jasic quý khách hàng mua có phải chính hãng không vui lòng liên hệ hotline 1900 9410 hoặc truy cập website Weldcom.vn để kiểm tra bảo hành điện tử.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *