7 LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN YAWEI KHI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ MÁY MÓC CHO DOANH NGHIỆP

Với vai trò là một nhà cung cấp máy móc gia công cơ khí hàng đầu Việt Nam, Weldcom luôn có sự tìm hiểu và đánh giá cẩn thận các tiêu chí để lựa chọn được những nhà cung cấp uy tín nhất trước khi ký kết hợp tác. Qua quá trình đó chúng tôi nhận ra rằng, chính 7 lợi thế nổi bật sau đây của Yawei đã tạo nên uy tín bền vững cho thương hiệu này.

Vậy đâu là lý do khách hàng nên lựa chọn Yawei khi quyết định đầu tư máy móc cho doanh nghiệp mình?

Thương hiệu và lịch sử phát triển lâu năm

Trong lĩnh vực sản xuất máy gia công cơ khí, bề dày kinh nghiệm tích lũy lâu năm được xem là thước đo quan trọng cho uy tín thương hiệu. Yawei là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực chế tạo khung máy và là 1 trong 10 doanh nghiệp cơ khí hàng đầu Trung Quốc với 65 năm phát triển. Thực tế đã chỉ ra rằng, tại các quốc gia đang phát triển có hàng ngàn doanh nghiệp gia nhập ngành này nhưng chỉ có khoảng 3-5 nhà sản xuất tồn tại được trên 50 năm như Yawei. Có đến 95% doanh nghiệp chế tạo máy chỉ tồn tại được 5 năm đầu tiên tương ứng với giai đoạn bùng phát của một loại thiết bị đang lên. Đây được xem là khoảng thời gian quá ngắn để cải tiến và tích lũy kinh nghiệm, nghiên cứu công nghệ và không thể đảm bảo được những lợi ích dài hạn về dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng.

Ngược lại, đối với những thương hiệu lâu đời như Yawei, mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường là sự tích lũy tinh hoa tri thức và kinh nghiệm của nhiều thế hệ chuyên gia. Do đó, lựa chọn những thương hiệu uy tín như Yawei chính là mua những giá trị cốt lõi được tích lũy lâu dài, mua sự an toàn, uy tín và hiệu quả đã được trải nghiệm thực tế qua nhiều năm.

Một góc nhà máy Yawei rộng hơn 400.000m2

Nguồn lực đầu tư và cơ sở hạ tầng vững mạnh

Yawei có nhà máy rộng hơn 400.000m2 cùng hệ thống máy gia công và trang thiết bị hiện đại có tổng trị giá hơn 150 triệu USD từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, được vận hành trong quy trình kiểm soát nghiêm ngặt và khép kín tạo nên một hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ đảm bảo việc chế tạo những bộ khung cơ khí với độ chính xác cao, ổn định và vững chắc.

Đa số các nhà sản xuất tại Trung Quốc phải thuê các đơn vị gia công bên ngoài và ghép nối lại để tạo nên bộ khung cơ khí cho máy, dẫn đến tình trạng khó kiểm soát được chất lượng và đảm bảo tính ổn định khi vận hành. Đây cũng là lý do tại sao hiệu quả sử dụng thực tế và độ bền của các máy ở những thương hiệu này thường khác nhau và không có tính đồng nhất về chất lượng. Ví dụ cùng là 1 máy cắt laser CNC với thông số trên hồ sơ là gia tốc 1.2G – tốc độ tối 60m/phút và cấu hình hoàn toàn giống nhau, nhưng trong thực tế có trường hợp một máy chạy với gia tốc 1.0G và tốc độ tối đa 50m ổn định còn máy khác khi đưa gia tốc lên 0.8 G/Tốc độ 40m/phút đã xảy ra hiện tượng bị rung máy không thể chạy lâu được.

Ngoài ra, để có sự phối hợp đánh giá nhà cung cấp một cách liên tục, Weldcom đã mở văn phòng đại diện của mình tại Thượng Hải, Trung Quốc nhằm đảm bảo cho những sản phẩm của Yawei khi đến thị trường Việt Nam có sự hoàn thiện về dịch vụ và chất lượng tốt nhất – điều mà chưa một công ty thương mại nào ở Việt Nam làm được.

Nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm

Trong khi nhiều nhà sản xuất máy cơ khí chạy theo các đơn đặt hàng với những sản phẩm thịnh hành theo mùa vụ thường xuyên giải quyết bài toán nguồn nhân lực bằng việc tuyển mới nhân sự ồ ạt, thiếu kỹ năng và kinh nghiệm, Yawei có có quy trình sản xuất chặt chẽ tiêu chuẩn cao và sản lượng lớn không ngừng tăng trưởng liên tục qua các năm nên đảm bảo nguồn nhân lực ổn định quanh năm. Đội ngũ nhân lực của Yawei hùng hậu và giàu kinh nghiệm, trải qua tuyển dụng và đào tạo bài bản, nghiên cứu và phát triển chuyên sâu về công nghệ của hãng qua nhiều năm nên sở hữu năng lực chuyên môn cao, dễ dàng tiếp cận, làm chủ và phát triển công nghệ một cách bền vững.

Đội ngũ kỹ thuật Weldcom cùng chuyên gia Yawei trong một buổi lắp đặt máy cắt laser công suất 20KW lớn nhất Việt Nam

Mức độ đầu tư cho phát triển công nghệ lớn

Là thương hiệu đầu ngành cung cấp giải pháp toàn diện cho gia công kim loại tấm với nhiều hạng mục sản phẩm được ra đời dựa trên nền tảng nghiên cứu phát triển, trải qua hàng chục năm Yawei luôn dành nguồn ngân quỹ lớn cho đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ mới với chất lượng được cải tiến liên tục. Đặc biệt Yawei hợp tác với các hãng công nghệ hàng đầu thế giới trong ngành gia công tấm như Prima-power của Italy cho máy cắt laser, SMS của Thụy sỹ cho máy chấn, Nissinbo- Nhật bản cho máy đột và Kuka của Đức cho robot & tự động hóa…nên luôn khẳng định được vị thế là một trong những hãng dẫn đầu xu thế công nghệ mới với chất lượng sản phẩm tiệm cận với phân khúc Japan-.

Chi phí sản xuất & Giá thành cạnh tranh cho cùng một phân khúc chất lượng

Có thể dễ dàng nhận thấy, một thời gian sau khi công nghệ mới được ra mắt trên thị trường chắc chắn sẽ trải qua giai đoạn mặt bằng công nghệ được phổ cập. Ngành gia công tấm cũng không nằm ngoài quy luật này. Ở giai đoạn này, những công nghệ được sử dụng cho các chi tiết cấu thành các máy gia công tấm như nguồn laser, mỏ cắt, hệ thống điều khiển, bộ làm mát… đều sẽ được tích hợp từ những nhà sản xuất chi tiết máy hàng đầu trong từng phân khúc. Lúc này, nếu so sánh các máy Yawei với những hãng sản xuất thuộc cùng phân khúc sẽ thấy rằng: chính sự chênh lệch về cơ sở hạ tầng, năng lực nghiên cứu lâu năm và kinh nghiệm tích lũy trong chế tạo khung cơ khí cùng trình độ nguồn nhân lực là các yếu tố tạo nên sự khác biệt rõ nét về chất lượng các sản phẩm của Yawei. Vị thế và uy tín chất lượng được duy trì hàng chục năm chính là lợi thế tuyệt đối để Yawei vượt xa nhiều đối thủ và sánh vai cùng với số ít các thương hiệu có đầy đủ giải pháp ngành gia công tấm khác như Trumf, Amada, Bystronic, Salvaghini, Prima.

Một số hình ảnh máy móc Yawei được Weldcom cung cấp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

Khả năng số hóa quản lý nhà máy chuyên nghiệp

Các máy Yawei được Weldcom & Sigmatek (Thương hiệu phần mềm máy CNC hàng đầu thế giới của Mỹ) tích hợp phần mềm Sigmanest giúp vận hành và quản lý vật tư tối ưu, giảm được tỷ lệ Đề C từ 3%-7%, giảm tiêu hao vật liệu 5-10%, giảm thời gian vận hành máy và chi phí nhân công/ sản lượng xuống nhiều lần so với các máy phổ thông của Trung Quốc khác sử dụng phần mềm giá rẻ hoặc miễn phí. Ngoài ra, hệ thống phần mềm này còn sẵn sàng được nâng cấp lên nhiều tính năng để tăng mức độ tự động hóa máy, quản lý nguyên vật liệu, kho bãi, báo giá, giám sát vận hành và các chỉ số sản xuất, kết nối IoT và sẵn sàng cho việc số hóa nhà máy cũng như chuyển đổi số vận hành, quản trị công ty của chủ đầu tư. Điều này giúp làm tăng đáng kể lợi thế cạnh tranh cho chủ đầu tư.

Sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng trên toàn thế giới

Là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng uy tín tại Trung Quốc cũng như trên thế giới là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm của Yawei. Trong phân khúc Japan-, chính sự ổn định và bền bỉ của chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp, năng lực phát triển công nghệ mạnh mẽ và quá trình tích lũy kinh nghiệm lâu dài đã tạo nên một chỗ đứng vững chắc của Yawei đối với các nhà đầu tư.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm Yawei do Weldcom phân phối xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP WELDCOM

Hotline: 1900 9410

Website: weldcom.vn

Địa chỉ: 285A Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *