YAWEI TẠI CÁC THỊ TRƯỜNG CÔNG NGHIỆP PHÁT TRIỂN – SỰ KHẲNG ĐỊNH CỦA MỘT THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

Nếu hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, nhiều khách hàng trên thế giới đều biết đến một trong những tượng đài của ngành sản xuất máy công nghiệp hàng đầu hiện nay – Yawei. Không chỉ là đơn vị Top đầu tại Trung Quốc sản xuất và cung cấp các máy công cụ tạo hình kim loai cao cấp gồm máy đột, máy chấn CNC, máy cắt laser, dây chuyền sản xuất tự động hóa kim loại tấm dây chuyền xử lý thép cuộn, … các sản phẩm của Yawei còn được đón nhận trên toàn cầu.

Đến nay, Yawei đã phân phối sản phẩm tới hơn 50 quốc gia và khu vực, trong đó có nhiều thị trường khó tính và có nền công nghiệp phát triển. Theo báo cáo từ Tổng cục Hải Quan Trung Quốc(*), các thị trường nổi bật nhất của Yawei phải kể đến Đức, Australia, Brasil, Canada, Argentina với doanh số từ mỗi thị trường dao động từ 3-8 triệu USD. Đây đều là những quốc gia mạnh về khả năng chế tạo các sản phẩm công nghiệp phức hợp, nhất là các thiết bị công nghiệp và công nghệ sản xuất mới. Các máy móc thiết bị của Yawei được phân phối và tiêu thụ ngày một tăng tại những thị trường này cho thấy sự công nhận và đánh giá cao từ các nhà đầu tư có tên tuổi và kinh nghiệm trong ngành.

Nền tảng về công nghệ hơn 65 năm, cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu đã đưa Yawei trở thành nhà tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng các phương thức sản xuất thông minh vào chế tạo và nâng cấp các sản phẩm sẵn có. Sự am hiểu tường tận về công nghệ, năng lực nghiên cứu chuyên sâu và sở hữu nhà máy rộng hơn 400.000m2 với các thiết bị gia công cơ khí tiên tiến nhất trị giá hơn 150 triệu đô là những lợi thế đưa các sản phẩm của Yawei đạt tới độ chính xác vượt trội và tính ổn định cao. Đây chính là các tiêu chí cốt lõi được các doanh nghiệp tại nước ngoài đánh giá rất cao và lựa chọn đầu tư.

Đặc biệt, trong hệ sinh thái sản phẩm phong phú của Yawei, năng lực sản xuất và phân phối các máy chấn Yawei đang xếp thứ hạng dẫn đầu tại Trung Quốc và thuộc top những đơn vị cung cấp máy chấn hàng đầu trên thế giới hiện nay. Yawei là một trong số ít những nhà sản xuất có khả năng sản xuất các máy chấn hạng nặng phục vụ cho ngành công nghiệp kết cấu thép, chế tạo trụ điện, tua bin gió, … được các doanh nghiệp nước ngoài tin tưởng.

Máy chấn Yawei tandem-2-PBB-2500-13000-16C tại Đức  

Máy chấn Yawei PBB-300018000 tại Mỹ

Máy chấn Yawei PBB-2000-15000-16c tại Phần Lan

Việc nghiên cứu, tích hợp các công nghệ tối ưu và trang bị những linh phụ kiện tốt nhất từ các hãng hàng đầu thế giới cùng khả năng làm chủ công nghệ sản xuất bộ khung cơ khí của các máy chấn hạng nặng đã cho ra đời những máy chấn với đạt độ chính xác rất cao về góc chấn, tốc độ chấn, độ ổn định và chức năng tự động hóa cao.

Máy chấn Yawei 8m lực chấn 1000 tấn tại một doanh nghiệp sản xuất thép cao cấp tại NewZealand

(Website: https://www.realsteel.co.nz/capabilities)

Cận cảnh thành phẩm sau khi chấn 

Tại thị trường Việt Nam, từ năm 2015 Weldcom đã trở thành nhà phân phối độc quyền của Yawei và bắt đầu đưa những công nghệ tiên tiến của thương hiệu này tới dải đất hình chữ S. Đến nay, Weldcom đã cung cấp ra thị trường tổng cộng hàng trăm máy cắt laser, máy chấn, máy đột, xén tôn, dây chuyền xả cuộn… đến với nhiều các doanh nghiệp Việt. Chỉ tính riêng giai đoạn đầu năm 2021 đến hết tháng 3 năm 2022, đã có gần 150 máy Yawei được đưa ra thị trường, tăng gấp đôi sản lượng tiêu thụ máy chấn và máy cnc laser. Trong đó có 6 máy cắt laser 15KW và 3 máy 20KW công suất lớn nhất Việt Nam đã được Weldcom lắp đặt và bàn giao thành công, khẳng định được hiệu quả sản xuất mang tính đột phá cho các doanh nghiệp kết cấu thép. Kết quả đó đã đưa Weldcom trở thành nhà phân phối Yawei lọt Top 2 tại thị trường toàn cầu và Top 1 tại khu vực châu Á – Thái bình dương.

Đến nay, các sản phẩm của Yawei do Weldcom cung cấp đã tạo dựng được sự tin tưởng tuyệt đối và nhận được sự đánh giá tích cực của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực gia công tấm và kết cấu thép như: Công ty Huy Thành, Thành Tiến, Amecc,
QH Plus, Seico, Thiên Trường, Thịnh Phát, Ánh Đồng, Đại Dũng, Omega Việt Nam, Trí Việt, Đại Phong… và nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng cơ khí khác trên khắp cả nước.

Đại Dũng – 1 trong những doanh nghiệp kết cấu thép lớn tại Việt Nam cũng tin tưởng lựa chọn máy cắt laser Yawei

Gần đây nhất, nhà máy gia công và cung ứng phôi thép của tập đoàn Thaco – đơn vị sản xuất ô tô hàng đầu Việt Nam cũng lựa chọn sản phẩm máy cắt laser Yawei công suất 12KW đưa vào sản xuất. Với công nghệ hiện đại, máy cắt laser Yawei góp phần rút ngắn thời gian gia công, tiết kiệm chi phí sản xuất, đồng thời cung ứng những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, độ chính xác tuyệt đối và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của quá trình gia công kim loại trong dây chuyền sản xuất của Thaco.

Máy cắt laser Yawei HLF 2040 công suất 12KW tại nhà máy Thaco

Dây chuyền xả băng cắt tấm của Yawei tại nhà máy Thaco

Mạnh dạn đưa các sản phẩm Yawei với chi phí hợp lý và chất lượng tiệm cận phân khúc Japan(-) về Việt Nam, Weldcom đã chứng minh được những ưu thế về công nghệ của thương hiệu Yawei và khẳng định được năng lực về dịch vụ kỹ thuật. Với trình độ chuyên môn vững vàng, tự tin làm chủ công nghệ, đội ngũ kỹ thuật của Weldcom đã rút ngắn thời gian vận hành,
lắp đặt xuống 20-30%, đảm bảo đưa máy vào sử dụng trong thời gian sớm nhất kể từ khi bàn giao, mang tới sự hài lòng và hiệu quả kinh tế cho nhiều dự án. Bên cạnh đó, việc mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình căn chỉnh, bảo dưỡng hệ thống cơ khí của máy, luôn dự trữ sẵn đầu cắt, nguồn cắt laser đã giúp Weldcom đáp ứng nhanh nhất nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa máy móc của khách hàng.

Tất cả những lý do đó đã củng cố sự tự hào của chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp, trọn gói chìa khóa trao tay – Turnkey gia công kim loại tại Việt Nam, mà nổi bật trong số đó là các sản phẩm của Yawei.

(*) https://et.topease.net


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP WELDCOM

Hotline: 19009410

Website: weldcom.vn

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *