WELDCOM VÀ QUANG NGA STEEL: CÁI BẮT TAY CỦA SỰ TIN TƯỞNG

Ngày 20/5/2023, lễ ký kết hơp đồng đầu tư máy cắt laser Yawei nguồn 12KW giữa Công ty TNHH TM Quang Nga và công ty CP Công Nghiệp Weldcom đã diễn ra tại Long Biên, Hà Nội. 

Khởi đầu cho mối quan hệ bền vững của hai bên phải kể đến thời điểm năm 2020, khi Quang Nga bắt đầu nhập về chiếc máy cắt laser Yawei đầu tiên do Weldcom cung cấp. Đến nay, sản phẩm của Yawei đã chứng minh được những ưu thế vượt trội về tốc độ cắt nhanh, chất lượng mạch cắt hoàn hảo, đồng thời tiết giảm đáng kể thời gian và chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.

Nhận thấy tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, đặc biệt hơn trong chuyến thăm trực tiếp nhà máy của Yawei, anh Quang – Giám đốc công ty TNHH Thương Mại Quang Nga – đã có dịp trải nghiệm những công nghệ mới và tiên tiến bậc nhất, cũng như am hiểu tường tận quy trình sản xuất lắp ráp máy móc. Điều này góp phần củng cố thêm niềm tin vững chắc giữa anh với thương hiệu Yawei cùng các sản phẩm & dịch vụ mà Weldcom cung cấp.

Với mục tiêu nâng cao năng lực sản xuất trong công đoạn pha cắt kim loại trước những đòi hỏi ngày càng cao của thị trường về chất lượng sản phẩm, Công ty TNHH TM Quang Nga đã tiếp tục tin tưởng Weldcom, và quyết định chọn máy cắt laser Yawei HLB công suất 12KW cho xưởng pha cắt thương mại của mình. Tại sự kiện, đại diện của hai bên cũng trao đổi thêm về tầm nhìn, định hướng phát triển lâu dài thông qua các chiến lược, dự định sẽ triển khai trong thời gian tới.

Hi vọng rằng, cú bắt tay giữa Weldcom và Quang Nga sẽ là tiền đề cho định hướng kết nối lâu dài, giúp phát huy tối đa thế mạnh mỗi bên, cùng chung tay đem tới nhiều lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của lễ ký kết hợp đồng máy cắt laser giữa Weldcom và Quang Nga tại đây.’

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *