WELDCOM KÍCH HOẠT CHI NHÁNH THỨ 14 TẠI LONG AN

Sáng ngày 23/04/2022, Weldcom Long An – Chi nhánh đầu tiên của Weldcom tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Weldcom Long An chính thức khai trương trước sự chứng kiến của đông đảo khách hàng tham dự.

Với vị trí đắc địa tại số 72, 74 QL1, khu phố 6, thị trấn Bến Lức, Weldcom chi nhánh Long An thuộc khu vực giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh và là vùng kinh tế tiềm năng của tỉnh Long An; đặc biệt các cụm công nghiệp cơ khí, nhà máy kết cấu thép nơi đây đang được tỉnh nhà rất chú trọng.

Sự kiện khai trương chi nhánh thứ 14 tại Long An mở ra cơ hội hợp tác thuận lợi hơn giữa các đại lý, công ty cơ khí và khách hàng địa phương với Weldcom. Bên cạnh các sản phẩm tên tuổi như máy hàn cắt Jasic, Weldcom, dụng cụ điện cầm tay Worx & Kress chúng tôi đã và đang không ngừng mở rộng dải sản phẩm sang các thiết bị máy lớn như máy cắt laser, máy chấn, máy đột, dây chuyền xả cuộn. Từ đó, Weldcom Long An tự tin đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng trong sản xuất, gia công kim loại; đồng thời mang đến cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

  Robot hàn thu hút rất đông quan khách thăm quan và trải nghiệm.

Bên cạnh việc người tiêu dùng cuối cùng có thêm một địa chỉ uy tín để mua sắm máy móc chính hãng, bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng thì các đại lý tại Long An cũng được hưởng nhiều lợi ích khi Weldcom Long An ra đời. Chi nhánh sẽ là cầu nối rút ngắn khoảng cách  quá trình vận chuyển hàng hóa. Đồng thời, đại lý sẽ tiếp cận được dịch vụ kỹ thuật của Weldcom nhanh và thuận tiện nhất. Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng đội ngũ kỹ thuật viên hiểu biết sâu về máy cơ khí, giỏi về tay nghề và nhiệt tình trong công việc để hỗ trợ đại lý và đối tác trong khu vực.

Trong không khí hân hoan của toàn thể đại lý, đối tác và khách mời tham dự, buổi lễ khai trương Weldcom Long An đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thay mặt Weldcom, anh Trần Văn Quân đã gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả khách hàng đã có mặt tại buổi lễ. Một lần nữa, anh Quân hi vọng sự có mặt của Weldcom Long An sẽ tạo đà phát triển cho ngành cơ khí của Long An và các đại lý, đối tác khi giờ đây hệ thống logistic, kho hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp của Weldcom sẽ đồng hành lâu dài cùng khách hàng.

Đại diện khách hàng, anh Lý Văn Nghĩa – công ty TNHH Gia công sản xuất TM Hiếu Nghĩa chúc mừng Weldcom Long An khai trương hồng phát và tin tưởng rằng tới đây chi nhánh sẽ là địa chỉ đỏ để cộng đồng cơ khí Long An có thể ghé thăm trải nghiệm, mua sắm, sửa chữa và hợp tác bền vững cùng Weldcom.

Kiên trì theo đuổi mục tiêu cốt lõi là mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ đúng giá trị, Weldcom Long An luôn cố gắng hoàn thiện mình để tiếp tục phụng sự khách hàng ngày một tốt hơn.

Nhân dịp khai trương, Weldcom Long An mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Miễn phí công sửa chữa và linh kiện thay thế máy hàn, máy cắt Jasic, Weldcom, dụng cụ cầm tay Worx/Kress
  • Từ 23/04-27/05 tặng voucher mua hàng lên đến 300.000đ khi mua sắm tại Weldcom Long An với hóa đơn từ 1.500.000Đ trở lên.

Những hình ảnh đặc sắc trong buổi lễ khai trương:

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *