Weldcom hợp tác Lincoln mang những sản phẩm giá trị tới khách hàng

Kể từ Tháng 5 năm 2017, Weldcom trở thành nhà phân phối chính thức cho Lincoln – thượng hiệu máy hàn hàng đầu thế giới với mong muốn cung cấp cho khách hàng những thiết bị uy tín, chất lượng cao.
Weldcom trở thành nhà phân phối chính thức cho Lincoln từ T5/2017
Được thành lập từ năm 1895 bởi John C.Lincoln, Lincoln là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, đứng đầu thế giới về các sản phẩm máy hàn, phụ kiện hàn hồ quang, phụ kiện tiêu hao, thiết bị cắt Plasma, Oxy-Gas và các hệ thống hàn tự động robot.
 
Với vị thế đầu ngành về cung cấp các giải pháp hàn cắt, gia công kim loại, Weldcom luôn không ngừng phát triển, hoàn thiện mình hơn để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh việc nghiên cứu để sản xuất ra sản phẩm chất lượng, Weldcom cũng gia tăng hợp tác cùng những thương hiệu uy tín như Jasic, Lincoln.. nhằm mang lại những giải pháp toàn diện cũng như giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn.
Trong thời gian tới, Weldcom đẩy mạnh giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm tiêu biểu của Lincoln như: Tandem mig, Power wave S Family, Power wave AC/DC 1000SD, Power plus 1000D, Saw wires + Flux, LW-71, Flextec series, DC1000 + LT7/NA3/NA5, Duraweld 350/500 Thyristor, Optimac 350/500 CC/CV Inverter…với mức giá vô cùng ưu đãi.
Đại diện Lincoln Việt Nam – ông Võ Văn Phong có buổi chia sẻ tại Weldcom
Đặc biệt, Weldcom đã có buổi giao lưu, chia sẻ cùng người đại diện của Lincoln – ông Võ Văn Phong để tìm hiểu sâu về công năng sử dụng cũng như những tính năng ưu việt nổi trội của dòng sản phẩm đến từ Lihcoln.
Weldcom đồng hành cùng Lincoln đã đánh dấu một bước phát triển vượt lớn về cung ứng những dịch vụ và giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp gia công kim loại.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *