Tri ân đại lý – Vi vu xứ hàn – Ngập tràn hứng khởi

Đến hẹn lại lên, một dịp được mong chờ nhất là những chuyến du lịch được tổ chức thường niên nhằm thắt chặt tình cảm giữa Weldcom và khách hàng đại lý. Những ngày đầu tháng 11 vừa qua, Weldcom vinh dự được đồng hành cùng quý đại lý trong chuyến du lịch Hàn Quốc, khám phá xứ sở Kim chi xinh đẹp.

Tri ân đại lý – Vi vu xứ hàn – Ngập tràn hứng khởi

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng 5 ngày đã để lại những kỷ niệm đáng nhớ cho toàn thể thành viên. Đoàn du lịch đã có những trải nghiệm tại thành phố Incheon với công viên Freedom nổi tiếng cùng con phố cổ tích Songwol-dong – nơi đặc biệt chú trọng tới nghệ thuật đường phố bằng những con đường rực rỡ sắc màu nhờ tranh graffiti theo chủ đề thần tiên, cổ tích, như công chúa, hoàng tử, lâu đài. Công viên Everland sôi động là 1 trong 10 công viên lớn nhất thế giới và hòn đảo Nami tuyệt đẹp, nơi ra đời của những bộ phim ngôn tình nổi tiếng là những địa danh thu hút không thể bỏ qua. Tiếp đến, đoàn thăm quan được  chiêm ngưỡng cung điện Gyeongbok công trình nghệ thuật có phong cách, kiến trúc độc đáo nhất Hàn Quốc cùng trải nghiệm tự làm kimchi và mặc hanbok. 

Song song cùng những hoạt động thăm quan thắng cảnh Hàn Quốc, Weldcom cũng tổ chức một chương trình Gala đặc biệt với chủ đề: “ Hàn một mối – Nối cả đời” tại thành phố Seoul thủ đô của Hàn Quốc. Trong buổi tiệc, ông Nguyễn Ngọc Sáng – Trưởng phòng kinh doanh phân phối Weldcom đã có những chia sẻ về vấn đề kinh doanh và cách phân biệt hàng thật hàng giả cùng những lợi ích của tem bảo hành điện tử mang lại. Đây là những vấn đề rất được quan tâm. Cùng với đó, ông Trần Văn Quân – Giám đốc Nam Weldcom cũng có cơ hội chia sẻ những định hướng phát triển kinh doanh của công ty trong năm 2019. Qua đó, quý đại lý có thể nắm rõ lộ trình phát triển và những kế hoạch hợp tác đồng hành cùng Weldcom trong thời gian tới. Đêm gala đã để lại ấn tượng sâu đậm cho toàn thể thành viên với màn giao lưu văn nghệ và những tâm sự, chia sẻ chân thành. Kết thúc chương trình, những món quà xinh xắn được gửi đến quý đại lý tiêu biểu trên toàn quốc của Weldcom thay lời cảm ơn sâu sắc.

Tri ân đại lý – Vi vu xứ hàn – Ngập tràn hứng khởi

Chúng tôi hiểu rằng quý đại lý chính là những cầu nối vàng mang giá trị thật của Weldcom đến với người tiêu dùng và chuyến du lịch thay lời tri ân của Weldcom đến khách hàng. Đây là dịp để Weldcom cùng quý đại lý khám phá mùa thu lãng mạn và chia sẻ, thấu hiểu, thắt chặt quan hệ bền vững, gắn bó trong thời gian tới.

Tri ân đại lý – Vi vu xứ hàn – Ngập tràn hứng khởi

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *