THIÊN TRƯỜNG STEEL & WELDCOM – HỢP TÁC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Weldcom đã có cơ hội trở thành đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp cơ khí trên cả nước. Tiêu biểu phải kể đến Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thiên Trường là doanh nghiệp kết cấu thép hàng đầu tại khu vực phía Bắc, đồng thời cũng là đối tác chiến lược của Weldcom trong những năm qua.

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thiên Trường được thị trường biết đến với tên gọi là Thiên Trường STEEL thành lập vào tháng 7 năm 2002 với trụ sở đặt tại Minh Đức, Mỹ Hào, Hưng Yên. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, xử lý, vận chuyển và lắp dựng kết cấu thép và các cấu kiện thép, phục vụ các dự án từ nhiều lĩnh vực về luyện kim, khai thác, thủy điện, sản xuất, cho đến các dự án nhà ở và thương mại.

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thiên Trường

Bên cạnh đi đầu ngành sản xuất Kết Cấu Thép, Thiên Trường STEEL cũng là một trong số những doanh nghiệp cơ khí khu vực phía Bắc tiên phong trong việc cập nhật xu hướng và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất. Điều này khẳng định khi công ty nhận thấy quy trình sản xuất truyền thống sử dụng máy cắt plasma, khoan CNC trong công đoạn pha cắt thép dần bộc lộ những nhược điểm về thời gian cắt, chất lượng sản phẩm và lượng phôi tiêu hao.  Năm 2021, ban lãnh đạo công ty Thiên Trường đã quyết định đầu tư máy cắt CNC laser Yawei HLF 6KW để nâng cấp dây chuyền và lựa chọn Weldcom là đối tác cung cấp.

Tới năm 2022, với hiệu quả rõ rệt từ máy cắt laser mang lại, Thiên Trường tiếp tục hợp tác cùng Weldcom và mạnh dạn đưa về nhà xưởng liên tiếp 3 máy cắt laser Yawei HLF trong đó gồm 02 máy công suất 15KW và một máy 20KW. Tổ hợp 04 máy laser Yawei đã mang lại hiệu quả vượt trội về tốc độ cắt nhanh, chất lượng mạch cắt hoàn hảo cùng khả năng cắt thép carbon của máy 20KW lên tới 100mm đã giúp công ty đáp ứng tốt hơn nhu cầu chế tạo bản mã, pha cánh, bụng dầm kết cấu thép khổ lớn.

Máy cắt laser Yawei HLF20120 công suất 20kw tại Thiên Trường STEEL

Ngoài ra, các thiết bị này của Yawei được tích hợp các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới như đầu cắt Precitec và nguồn laser IPG của Đức cũng giúp Thiên Trường STEEL cải thiện chất lượng thành phẩm với độ chính xác cao, bề mặt đường cắt ổn định và sáng bóng đều. Chính vì vậy mà Thiên Trường STEEL luôn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm với chất lượng hoàn hảo, bảo đảm hoàn thành và bàn giao công trình đúng tiến độ đề ra.

Thành phẩm đạt độ chính xác cao và chất lượng bề mặt đường cắt sắc nét 

Năng suất nhà máy của Thiên Trường không ngừng gia tăng

Việc đầu tư hệ thống máy móc đồng bộ sản suất của Yawei được xem là hướng đi đúng đắn và thể hiện tầm nhìn dài hạn từ ban lãnh đạo công ty trước bối cảnh thị trường kết cấu thép ngày càng trở nên gay gắt. Thực tế cho thấy, Thiên Trường STEEL đã có những bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh khi mở rộng quy mô sản xuất với sản lượng lên tới 4000 – 5000 tấn/tháng, cùng quy trình sản xuất ngày càng tối ưu. Các tổ hợp máy cắt laser Yawei được phân phối bởi Weldcom luôn hoạt động trung bình từ 12 – 16 tiếng/ ngày. Đặc biệt, có những thời điểm máy chạy với công suất tối đa liên tục 24/7 trong 90 ngày để đáp ứng tiến độ đơn hàng, đồng thời đây cũng là cách để doanh nghệp kiểm chứng thêm tính ổn định và bền bỉ của máy.

Tổ hợp 4 máy cắt laser Yawei mà Thiên Trường hiện sở hữu 

Trong giai đoạn phát triển tiếp theo, ban lãnh đạo công ty đã có chiến lược đầu tư cụ thể khi nhận thấy nhu cầu sản xuất kết cấu thép với độ dày và kích thước lớn hơn không ngừng tăng cao. Tiếp nối thành công trước đó, tháng 3/2023, Weldcom tiếp tục trở thành đối tác chiến lược của Thiên Trường trong việc cung cấp máy cắt laser Yawei HLF công suất 30KW, góp phần đưa năng lực sản xuất doanh nghiệp có thể đáp ứng được những đơn hàng xuất khẩu đi quốc tế và vươn đến những thành công mới trong tương lai.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty CP Công Nghiệp Weldcom và Thiên Trường STEEL (ảnh 1)

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty CP Công Nghiệp Weldcom và Thiên Trường STEEL (ảnh 2)

Tại buổi lễ ký kết hợp đồng, ông Trần Đình Tân chia sẻ thêm: “Weldcom và Thiên Trường là hai đối tác chiến lược và toàn diện. Weldcom có thể thử nghiệm những máy móc và giải pháp mới tại nhà máy Thiên Trường để cả hai bên đều có những kết quả tốt hơn”.

Với tư cách là người bạn đồng hành, đối tác chiến lược của Thiên Trường, Weldcom tự hào được khách hàng tin tưởng trên chặng đường kinh doanh. Sự thành công của khách hàng chính là động lực to lớn để Weldcom không ngừng nỗ lực để xứng với vị thế là đơn vị hàng đầu cung cấp máy móc & công nghệ cũng như giải pháp trọn gói chìa khóa trao tay (Turn – Key) trong ngành cơ khí tại Việt Nam.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *