THÀNH TIẾN: TĂNG NĂNG LỰC SẢN XUẤT TỪ VIỆC ĐẦU TƯ CẢI TIẾN CÔNG NGHỆ

Nhu cầu sản xuất, dịch vụ ngày càng được đẩy mạnh, các doanh nghiệp theo đó phải tự hoàn thiện mình để năng cao năng lực trước những yêu cầu và biến động ngày càng lớn của thị trường. Một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất là Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến.

Thành Tiến  là cái tên quen thuộc đối với các bạn hàng trong vực sản xuất cửa chống cháy, thang máng cáp và gia công kim loại tấm. Đây cũng là một trong những khách hàng đã hợp tác với Weldcom trong thời gian dài khi liên tục lựa chọn đầu tư trang thiết bị máy móc của Yawei phục vụ sản xuất. Tính từ 2017 đến nay, Thành Tiến sở hữu tổng cộng 14 máy Yawei gồm 7 máy chấn, 3 máy cắt laser công suất 2-20KW, 4 máy xén, đột, bào rãnh, đóng góp vai trò rất lớn vào quá trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp.

 

Máy cắt laser Yawei  HLX 2060 công suất 20KW

Hài lòng với sự hiệu quả & kinh tế mà máy móc mang lại, đồng thời ban lãnh đạo công ty cũng am hiểu sâu sắc về công nghệ sản xuất sau chuyến thăm quan tại nhà máy Yawei. Tháng 7/2023, Thành Tiến tiếp tục tin tưởng Weldcom và chính thức đầu tư máy gấp Yawei FBE – 3220 & Hệ thống cấp phôi tự động FMC, một giải pháp đột phá đến từ thương hiệu sản xuất máy gia công kim loại hàng đầu tại Trung Quốc.

Máy gấp tự động Yawei FBE là phiên bản nâng cấp toàn diện nhất, kế thừa tất cả những tính năng cao cấp từ dòng máy gấp FBA. Máy trang bị nhiều công nghệ hiện đại, có khả năng chấn gấp nhiều biên dạng phức tạp mà không cần thay dao chấn. Đặc biệt, khi FBE kết hợp với hệ thống cấp và ra phôi tự động FMC – dây chuyền này mang lại hiệu suất và chất lượng thành phẩm rất cao. Đây cũng chính là thành quả của nền tảng về công nghệ hơn 67 năm khi Yawei là đơn vị Trung Quốc duy nhất hiện nay sản xuất được công nghệ máy gấp CNC kết hợp bộ cấp phôi tự động, điều mà trên thế giới hiện có rất ít nhà sản xuất có thể phát triển giải pháp này.

Máy gấp FBE Yawei kết hợp bộ cấp và ra phôi tự động FMC

Theo ông Nguyễn Tiến Khoa, giám đốc Công ty Thành Tiến, việc đầu tư máy gấp tự động Yawei FBE là một quyết định chiến lược của công ty trong giai đoạn hiện nay. Ông cho biết: “công ty luôn theo dõi và cập nhật các xu hướng mới trong ngành gia công kim loại tấm và thấy rằng, máy gấp tự động là giải pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề về thời gian, chi phí và chất lượng trong quá trình sản xuất. Với máy gấp tự động Yawei FBE, Thành Tiến có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng và thời gian giao hàng. Đây cũng là cơ hội để công ty mở rộng thị trường và hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước”

Thành lập vào tháng 9/2010, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến hoạt động với phương châm “phát triển sản phẩm bằng chất lượng, giảm giá thành và luôn lấy chữ tín làm tôn chỉ cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh”. Kiên trì với mục tiêu trên, Thành Tiến không ngừng khẳng định uy tín của mình với các sản phẩm cửa chống cháy, cửa thép công nghiệp, cửa thép chống tia xạ, thang máng cáp các loại với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đến nay, Thành Tiến vững vàng trở thành một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực hoạt động với 02 nhà máy tại Lai Xá và Vĩnh Phúc có tổng diện tích gần 30.000 m2. Công ty được chủ đầu tư tin tưởng và thực hiện nhiều dự án lớn trên toàn quốc, tiêu biểu như Nhà máy may Sông Hồng, Trung tâm thương mại Lottle Vinh, Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh, Bệnh viện Quốc tế Vinh, Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức 2, KCN Bắc Thăng Long, v.v…

Weldcom hợp tác với Thành Tiến cung cấp giải pháp chấn gấp kết hợp cấp dỡ phôi tự động  

Đứng trước mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế, công ty Thành Tiến đã mở rộng nhà máy sản xuất, đưa về máy gấp FBE kết hợp hệ thống cấp phôi tự động hoàn toàn FMC và tiếp tục tin tưởng lựa chọn giải pháp này của Yawei. Đây là bước đầu tư mấu chốt trong việc duy trì chất lượng sản phẩm cao và đồng đều, giảm dần phụ thuộc vào nhân công vận hành máy, nâng cao năng suất đồng thời giải quyết bài toán tối ưu quá trình lưu trữ kho phôi, vật tư sản xuất, tạo tiền đề cho quá trình tự động hoá toàn bộ nhà máy sau này.

Với Thành Tiến, việc đầu tư hệ thống máy gấp kết hợp bộ cấp phôi tự động của Yawei không chỉ giúp chính công ty tạo nên bước tiến đột phá trong sản xuất. Đây còn được xem như là cú hích lớn đối với khối doanh nghiệp cùng ngành, liên tục cập nhật và cải tiến trang thiết bị nhằm hướng tới việc tự động hoá sản xuất trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *