THAM QUAN CÔNG NGHỆ NHÀ MÁY DCK & POSITEC TẠI TRUNG QUỐC

Từ ngày 02/08 đến 06/08/2023, Weldcom cùng hai đối tác chiến lược DCK & POSITEC đã phối hợp tổ chức chuyến tham quan công nghệ tại Trung Quốc. Đây là hai đại diện thuộc TOP 5 trong lĩnh vực nghiên cứu & sản xuất dụng cụ cầm tay tại đất nước được mệnh danh là “công xưởng của thế giới”.

Ghé thăm trụ sở và nhà máy của hai thương hiệu, gần 40 đại lý tiêu biểu của Weldom đã được tận mắt chứng kiến quá trình tạo ra một sản phẩm bằng những công nghệ robot tối tân cùng quy mô và năng lực sản xuất của DCK và POSITEC.

Bên cạnh đó, đoàn đã có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi trực tiếp cùng các lãnh đạo cấp cao của nhà cung cấp. Tại “Hội nghị nhà phân phối DCK Việt Nam 2023”, ngài Chủ tịch của Dongcheng-DCK khẳng định mối quan hệ bền chặt cùng Weldcom, chia sẻ về chiến lược sản phẩm và hợp tác trong thời gian tới, đồng thời bày tỏ sự lạc quan với thị trường Việt Nam.

Cũng trong chuyến đi lần này, các đại lý đã tham gia nhiều hoạt động tập thể gắn kết, thưởng ngoạn nhiều danh thắng và khám phá nền ẩm thực tuyệt vời của nước bạn.

Với sự tổ chức bài bản của Weldcom cùng sự tiếp đón nồng hậu từ ban lãnh đạo DCK và Positec, đoàn đã có một chuyến đi bổ ích, hiệu quả và đáng nhớ, mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển giữa nhà sản xuất – Weldcom và Hệ thống đại lý. Những trải nghiệm thực tế theo đúng tôn chỉ “Giá trị thật” trong chuyến tham quan công nghệ lần này nhất định sẽ là cơ sở vững chắc để các đại lý thêm tin tưởng và gắn bó lâu dài cùng hệ sinh thái sản phẩm đang được phân phối bởi Weldcom.

DCK là thương hiệu dụng cụ điện cầm tay được phát triển bởi công ty Dongcheng. Trải qua gần 30 năm hình thành và lớn mạnh, Dongcheng cùng DCK hiện đã có mặt tại hơn 60 quốc gia & vùng lãnh thổ. Với lợi thế hoàn toàn tự chủ về công nghệ, DCK sở hữu dải sản phẩm đa dạng, không ngừng đổi mới với nhiều tính năng tiên tiến, hữu ích cho người dùng.

Cùng điểm lại một số hình ảnh đáng nhớ::

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *