SIÊU HỘI VOUCHER CUỐI NĂM CÙNG WELDCOM

Bước sang tháng 11, Weldcom mang đến cho quý khách hàng chuỗi ưu đãi bất tận với cơ hội săn về loạt voucher mua hàng hấp dẫn trị giá lên đến 20 triệu đồng. Hãy cùng tìm hiểu những điều kiện nhận quà để chắc chắn không bỏ lỡ Siêu hội voucher nhân dịp cuối năm.
1. Chương trình 1: Nhận voucher khi chốt đơn máy hàn laser JASIC
Máy hàn laser JASIC đang dần trở thành trợ thủ đắc lực trong các nhà xưởng sản xuất nội thất, thép mỹ thuật, lan can, cửa, cổng và gia công kim loại tấm mỏng. Sản phẩm sở hữu những đặc điểm ưu việt có thể kể đến như hàn nhanh gấp 5 đến 10 lần so với phương pháp hàn TIG; năng lượng tập trung cao cho mối hàn có độ biến dạng cực nhỏ, đường hàn mịn, đẹp, chính xác; hàn được đa dạng các loại vật liệu, bao gồm cả những vật liệu khó nhằn như inox, nhôm,… Đặc biệt, khi đầu tư máy hàn laser JASIC, chủ xưởng sẽ tối ưu đáng kể chi phí sản xuất nhờ việc giảm phụ thuộc vào thợ tay nghề cao, giảm chi phí đào tạo, loại bỏ các bước vệ sinh mối hàn sau hàn và tăng năng suất lao động.
Từ ngày 06/11 đến hết 31/12/2023, khách hàng mua máy hàn laser JASIC tại các cửa hàng và đại lý trực thuộc hệ thống của Weldcom sẽ được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt sau:
– Tặng voucher mua hàng trị giá 10 triệu đồng khi mua máy hàn laser JASIC LS-15000
– Tặng voucher mua hàng trị giá 15 triệu đồng khi mua máy hàn laser JASIC LS-20000
– Tặng voucher mua hàng trị giá 20 triệu đồng khi mua máy hàn laser JASIC LS-30000D
2. Chương trình 2: Mua máy – Quà đầy tay
Đây là ưu đãi dành riêng cho khách hàng đến mua máy tại các cửa hàng và đại lý nhượng quyền của Weldcom từ ngày 10/11 đến hết 30/11/2023
– Nhận voucher mua hàng trị giá 300.000 đồng cho hóa đơn từ 6 triệu đồng trở lên
– Nhận voucher mua hàng trị giá 200.000 đồng cho hóa đơn từ 4 triệu đồng đến 6 triệu đồng
– Nhận voucher mua hàng trị giá 300.000 đồng cho hóa đơn từ 2 triệu đồng đến 4 triệu đồng
Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng cuối. Nhanh tay chớp ngay cơ hội để sở hữu những sản phẩm chính hãng từ Weldcom với ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong dịp cuối năm 2023.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *