SALE & SERVICE MEETINGDAY 2 MIỀN NAM-BẮC: BÙNG NỔ NĂNG LƯỢNG VÀ LAN TỎA ĐAM MÊ

Đến hẹn lại lên, vừa qua sự kiện Sale & Service Meetingday – ngày hội của khối kinh doanh và kỹ thuật Weldcom đã được diễn ra trong không khí tưng bừng và sôi động tại 2 đầu cầu Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây, toàn thể anh em kinh doanh khu vực phía Bắc và khối kinh doanh, kỹ thuật khu vực phía Nam đã được tham gia vào hội thảo tổng kết hoạt động kinh doanh của công ty năm 2020. Với quyết tâm và khí thế đang hừng hực khi bắt đầu một năm tài khóa mới, các nhân sự tham gia sự kiện đã có dịp thảo luận vô cùng sôi nổi về tình hình thị trường và vạch ra những chiến lược kinh doanh mới cho Weldcom trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, với tinh thần của những người đồng chí, đồng đội luôn kề vai sát cánh, họ cũng đã chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm quý báu về sản phẩm, những bài học vô giá khi chăm sóc và phục vụ khách hàng. Tất cả chỉ với một mục tiêu tận tâm và đáp ứng ngày một tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng Weldcom theo đúng phương châm “khách hàng là số 1”

Ngày thứ 2 của hoạt động Sale meetingday khu vực phía Bắc đã được tổ chức trong khung cảnh thiên nhiên thoáng đạt tại An Lạc Eco Farm & Hot Spring Hòa Bình, còn khu vực phía nam được diễn ra tại thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu.

 

Tại đây, hoạt động Teambuilding được mong chờ nhất ngày Kickoff này đã được diễn ra với chủ đề “Just do it” trong bầu không khí vô cùng sôi nổi. chúng tôi đã có những khoảnh khắc vui chơi, thư giãn, hòa mình cùng thiên nhiên.

Trong thời tiết mát mẻ và quang cảnh nên thơ của núi rừng và biển cả, anh em kinh doanh và kỹ thuật Weldcom còn được hòa mình vào bữa tiệc Gala Dinner vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích kinh doanh xuất sắc năm qua, cũng như lắng nghe những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Bình thường chúng ta có thể thấy anh em khối kinh doanh và kĩ thuật có vẻ khô khan vậy thôi, chứ lên sân khấu họ bỗng trở thành những người nghệ sĩ đích thực. Đặc biệt hơn, giây phút mọi người cùng tham gia vào các trò chơi tập thể, nắm tay nhau quanh đốm lửa trại đã để lại rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa.

 

Kết thúc 3 ngày diễn ra sự kiện, đọng lại trong mỗi cá nhân tham gia là cảm xúc thăng hoa của niềm hạnh phúc, nơi tình bạn, tình đồng đội được dịp gắn kết chặt chẽ. Và tất nhiên, là một sự lắng đọng dành riêng cho chính bản thân mình để lên dây cót cho sự quyết tâm và nỗ lực trong thời gian tới.

Cám ơn tất cả các bạn, cám ơn Weldcom, cám ơn mái nhà chung ấm áp này. Sales & Service Meeting Day sẽ là liều vitamin cần thiết cho 1 năm 2021 bùng nổ của Weldcom. Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất tại sự kiện vừa qua tại đây nhé!

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *