Ở Weldcom, cái gì cũng quý, nhưng quý giá nhất là con người, và đôi bàn tay của kỹ thuật – là vô giá!

Để những viên ngọc thô trở thành ngọc quý và có thể tỏa sáng rực rỡ nhất, chúng tôi đã xây dựng các ‘sân chơi’ mà ở đó người chơi là mỗi cá nhân, mỗi anh em kỹ thuật đều có cơ hội phát huy hết tiềm năng bản thân.

Đó là những buổi đào tạo cả về chuyên môn công việc lẫn kỹ năng mềm. Là những buổi teambuilding gắn kết tình cảm và thả lỏng sau những ngày làm việc miệt mài, chuyên tâm. Là những nhìn nhận, đánh giá KHÁCH QUAN và CÔNG TÂM về con người cũng như năng lực.

Hội thi Nâng bậc kỹ thuật khu vực Miền Nam đợt 1 năm 2021 là 1 trong những dịp như vậy. Không chỉ là nơi để những “đôi bàn tay vàng” của Weldcom được thử thách kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn, 2 vòng thi lý thuyết và thực hành còn là cơ hội cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật trau dồi, bổ sung, nâng cao và hoàn thiện bản thân.

Chăm chú làm bài thi lý thuyết

 

Tỉ mỉ thực hiện bài thi thực hành

Nhìn thật kỹ để không bỏ qua bất cứ lỗi nào của sản phẩm

Mỗi nhóm ngành kỹ thuật lại có những đề bài riêng

Phát hiện, đánh giá, ghi chép số liệu vào bài thi

Khối ngành dịch vụ kỹ thuật là niềm tự hào mà Weldcom vẫn luôn tự tin nhất khi “đem khoe” với đối tác. Vượt qua những kỳ đánh giá này là cách anh em kỹ thuật chứng minh mình xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng, sự kỳ vọng của lãnh đạo cũng như sự vinh danh của của đồng nghiệp. Không ngừng học hỏi, nỗ lực vượt lên chính mình, phá vỡ rào cản của bản thân, chúng tôi sẽ tiếp tục đem trí óc và năng lực cống hiến cho công ty, đóng góp cho gia đình và xã hội.

Xin chúc mừng các kỹ thuật viên, chuyên viên kỹ thuật Weldcom đã xuất sắc vượt qua thử thách này. Hãy giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê với nghề và để đôi bàn tay vô giá của mình truyền sức sống cho hàng ngàn, hàng vạn máy móc vô tri.

Vinh danh những “đôi bàn tay vàng” truyền sức sống cho máy móc, thiết bị của Weldcom

Cái quý giá nhất của cuộc đời là trí tuệ, nhờ đó mà biết sống phụng sự, sống hạnh phúc và sống yêu thương. Chúng tôi, những anh em kỹ thuật nói riêng và toàn thể Weldcomers nói chung đang đi những bước chân đầu tiên để thực thi điều đó.

Cảm ơn các anh vì đã trở thành một người Weldcom luôn sẵn sàng và miệt mài cống hiến!

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *