NHỮNG CON SỐ “ẤN TƯỢNG” CỦA YAWEI NĂM 2022

2022 được xem là năm đáng nhớ của Yawei về số lượng máy gia công kim loại có mặt tại 22 tỉnh, thành phố trên dải đất hình chữ S. Tính từ tháng 1 cho đến ngày 31/12/2022, Weldcom đã cung cấp ra thị trường tổng cộng 138 sản phẩm Yawei bao gồm máy cắt laser, máy chấn, máy gấp, máy xén đến với 86 doanh nghiệp Việt.

84 MÁY CHẤN

Weldcom ghi nhận tỷ lệ số lượng máy chấn Yawei ký kết và bàn giao thành công, tăng gấp 3 lần so với tổng sản lượng cung ứng giai đoạn 2019 – 2021. Nhờ tính hiệu quả vượt trội về độ chính xác và tốc độ xử lý nhanh gọn, máy chấn Yawei không chỉ được cộng đồng cơ khí biết đến rộng rãi mà các doanh nghiệp đã từng sử dụng, cũng tiếp tục đầu tư thêm máy móc để không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất. Kết quả này giúp Weldcom tiếp tục vững vàng vị trí Top 1 tại thị trường nội địa về năng lực phân phối sản phẩm chấn Yawei mặc cho những ảnh hưởng từ đại dịch Covid cùng sự biến động mạnh mẽ từ thị trường quốc tế.

51 MÁY LASER CNC TRONG ĐÓ 13 MÁY CẮT LASER CÔNG SUẤT TRÊN 12KW

Máy cắt laser Yawei giúp nâng cao năng suất cắt và tiết kiệm thời gian, chi phí. Đặc biệt, xu hướng sử dụng máy cắt laser CNC Yawei công suất lớn phục vụ pha cắt thương mại, sản xuất Kết Cấu Thép đang trở thành điểm sáng khi các đơn vị đã có sự nhìn nhận đúng đắn về tính hiệu quả của thiết bị mang lại.

 Bề mặt đường cắt sắc nét với độ chính xác cao từ máy Máy cắt laser Yawei 

Đi đầu sử dụng máy laser công suất và kích thước lớn phải kể tới các doanh nghiệp: Công ty CP kết cấu thép Đại Dũng, Công ty CP nhà khung thép và thiết bị công nghiệp Seico, Công ty CP cơ khí xây dựng Amecc, công ty TNHH cơ kim khí Huy Thành… Và đặc biệt, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thiên Trường – Doanh nghiệp sản xuất Kết Cấu Thép hàng đầu miền Bắc – đã đầu tư lần lượt 2 máy cắt laser công suất 15 KW và 1 máy cắt công suất 20KW của Yawei từ năm 2021 đến 2022, và doanh nghiệp sẽ tiếp tục trang bị thêm nhiều máy móc nữa trong năm tới.

3 máy cắt laser Yawei công suất lớn tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thiên Trường

Cùng với đó, nhiều cơ sở, hộ gia công, kinh doanh tại các làng nghề cơ khí truyền thống cũng mạnh dạn đổi mới trang thiết bị gia công hiện đại. Tiêu biểu kể đến tại Cụm Công Nghiệp Phùng Xá, Thạch Thất – một trong những trung tâm gia công cơ khí hàng đầu miền Bắc – đã đóng góp 50% sản lượng máy cắt laser Yawei công suất lớn Weldcom phân phối trong năm tại khu vực Bắc Bộ, góp phần giúp các đơn vị bắt kịp nhanh chóng xu hướng đầu tư của thị trường. Với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định, cùng sự đa dạng về lựa chọn nguồn laser từ Weldcom cung cấp như IPG, Raycus, Max, giúp tối ưu chi phí đầu tư, sẽ là động lực để doanh nghiệp cơ khí vừa & nhỏ chủ động mạnh dạn đổi mới công nghệ hiện đại nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh trong ngành gia công cơ khí nước nhà.

Vậy là một năm cũ chính thức khép lại, và mở ra một hành trình mới với nhiều hứa hẹn đang chờ đợi phía trước. Với những nỗ lực đạt được năm 2022, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng đem đến nhiều sản phẩm chất lượng nhất của Yawei tới gần các doanh nghiệp cơ khí tại Việt Nam năm 2023.

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *