Máy hàn xách tay Weldcom nhỏ gọn, tiện dung và siêu bền bỉ

Ngành cơ khí Việt Nam những năm gần đây đã có những bước chuyển mình và không ngừng phát triển lớn mạnh, từng bước trở thành ngành công nghiệp mũi nhọn. Qua đó tạo cơ sở thúc đẩy các ngành khác cùng phát triển. Cùng với xu hướng phát triển trên Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom được thành lập. Weldcom mang trong mình sứ mệnh mang đến khách hàng giá trị thật về các sản phẩm gia công cơ khí như máy hàn xách tay, máy cắt,….

Máy hàn xách tay Weldcom nhỏ gọn, tiện dung siêu bền bỉ

Máy hàn jasic ares 120 weldcom

Trong suốt 13 năm thành lập và phát triển, Weldcom đã xây dựng và đầu tư mạnh mẽ hệ thống chi nhánh, Showroom và hơn 2000 đại lý trên toàn quốc. Weldcom từng ngày từng giờ đến gần hơn với khách hàng. Để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Weldcom liên tục, đổi mới công tác quản lý và đạo tạo. Nhằm tạo nên một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, phục vụ quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Với Weldcom sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đồng thời đây cũng là thước đo đánh giá sự thành công của Weldcom một cách khách quan nhất.

Khách hàng đến với Weldcom đều có thể cảm nhận được sự tư vấn nhiệt tình và thân thiện. Từ những khách hàng lẻ đến khách hàng lớn, Weldcom đều phục vụ bằng tâm huyết làm việc. Các sản phẩm máy hàn xách tay Weldcom phân phối đều phải đảm bảo các tiêu chí nhỏ gọn, tiện dụng và bền bỉ. Cụ thể như để hàn những thiết bị gia dụng hay làm việc trên cao. Nếu như sử dụng một chiếc máy hàn lớn sẽ rất khó di chuyển và làm việc. Chính vì vậy, ngoài việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Weldcom còn quan tâm đến thiết kế và sự tiện lợi của các máy hàn xách tay.

Đặc biệt Weldcom còn rất chú trọng đến việc chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm máy hàn xách tay của chúng tôi. Nhân viên kỹ thuật của Weldcom hỗ trợ khách hàng một cách tối đa khi có bất cứ vấn đề xảy ra. Ngay cả với những sản phẩm máy hàn xách tay không do Weldcom phân phối. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng. Để luôn đảm bảo quý khách luôn làm việc được hiệu quả và thuận lợi nhất.

Xem thêm các sản phẩm máy hàn weldcom tại đây

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *