LỄ KÝ HỢP TÁC ĐẦU TƯ MÁY CẮT LASER SENFENG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Lễ ký kết hợp tác đầu tư máy cắt laser Senfeng giữa Công ty CP Công Nghiệp Weldcom và Công ty TNHH Việt Thắng được tổ chức vào ngày 25/4/2023 tại 285A Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Công ty TNHH Việt Thắng có lịch sử 7 năm, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chuyên ngành Cầu Đường và chế tạo Kết Cấu Thép tại Nam Định. Trước đó, công ty Việt Thắng cũng sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất Kết Cấu Thép đồng bộ do Weldcom phân phối và lắp đặt.

Về phía Việt Thắng, việc cập nhật những xu hướng và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất luôn được công ty đặc biệt quan tâm nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu từ khách hàng. Với mục tiêu nâng cao năng lực sản xuất trong các công đoạn pha cắt bản mã, bụng, dầm thép, đồng thời thấy rõ tính hiệu quả từ các sản phẩm Weldcom mang lại, lần hợp tác này, Việt Thắng tiếp tục hợp tác cùng Weldcom và mạnh dạn đưa về nhà xưởng máy cắt laser Senfeng SF12030R với công suất 30KW.

Máy cắt laser model SF12030R của Senfeng là sản phẩm ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất kết cấu thép, pha cắt thương mại bởi ưu điểm gia công nhanh, độ chính xác cao, bền bỉ và đặc biệt là giá thành cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Được trang bị đầu cắt BOCI và nguồn laser MAX công suất 30KW, máy cho khả năng cắt tối đa thép không gỉ dày 90 mm, thép carbon 80mm, nhôm 60mm, tạo ra đường cắt sắc nét với độ chính xác cao. Máy sở hữu bàn đơn khổ 3x12m; khung máy làm từ thép tấm cứng vững bao phủ lớp than chì giúp chống cháy, tránh biến dạng trong quá trình máy vận hành. Cùng với đó, toàn bộ linh phụ kiện cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như YASKAWA của Nhật Bản, SCHNEIDER của Pháp giúp máy hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Với những ưu điểm nổi bật trên, máy cắt Laser Senfeng nguồn 30KW được công ty TNHH Việt Thắng lựa chọn hứa hẹn sẽ là “cánh tay đắc lực” của doanh nghiệp, không chỉ góp phần tối ưu thời gian gia công, cải thiện chất lượng sản phẩm mà còn giúp công ty chuyên nghiệp hóa sản xuất và nâng tầm vị thế doanh nghiệp tại Việt Nam.

Về phía Weldcom, chúng tôi vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của Việt Thắng trên chặng đường phát triển doanh nghiệp. Xin chúc cho mối quan hệ giữa hai doanh nghiệp trở nên bền vững, tốt đẹp.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của lễ ký hợp tác giữa Weldcom và Việt Thắng tại đây.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *