YAWEI

Với vị thế tiên phong trong lĩnh vực phân phối các loại máy gia công kim loại tại thị trường Việt Nam, công ty CP công nghiệp Weldcom luôn tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp uy tín thế giới nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Nổi bật trong số đó là Yaweithương hiệu top đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất thiết bị máy gia công kim loại khổ lớn.

Các sản phẩm nổi bật của Yawei phải kể đến: máy đột, máy chấn CNC, máy cắt laser, dây chuyền sản xuất tự động hóa kim loại, dây chuyền xử lý thép cuộn và gia công cuộn…

Trải qua hơn 60 năm phát triển, với tổng diện tích nhà máy lên tới 400.000 m2, Yawei đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành máy công cụ tạo hình kim loai cao cấp của Trung Quốc và đi tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng các phương thức sản xuất thông minh vào sản xuất, nâng cấp các sản phẩm sẵn có.

Doanh thu của Yawei trên toàn cầu không ngừng tăng trưởng từ 179 triệu USD năm 2016 đến 253 triệu USD năm 2020.

doanh-thu-Yawei

Yawei kết hợp với các hãng của Mỹ, Đức, Hà Lan, Nhật Bản không ngừng cải tiến để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao với hơn 265 bằng sáng chế trong lĩnh vực sản xuất máy công nghiệp.

Yawei xây dựng một nền tảng sản xuất thông minh mà ở đó các sản phẩm của Yawei được tích hợp tối đa công nghệ tiên tiến nhất, cần rất ít sự vận hành của con người nhờ sử dụng bộ điều khiển DELEM của Hà LanSIEMENS của Đức, công nghệ NISHIBO của Nhật Bản cho dòng máy đột, công nghệ Prima của Ý cho máy cắt laser và công nghệ SMS của Thụy Sĩ cho máy chấn.

Yawei là một trong số ít những hãng sản xuất và bán các loại máy cắt laser sợi quang công suất lớn trên 15KW tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Để sản xuất ra máy cắt CNC tích hợp nguồn cắt công suất lớn đòi hỏi độ chính xác rất cao về mặt cơ khí và bề dày kinh nghiệm cũng như nghiên cứu sâu về công nghệ.

Đây là điều kiện chỉ 1 số ít nhà cung cấp trên thế giới có thể đáp ứng được. Đội ngũ nhân sự tại Yawei làm chủ phần mềm quản lý dữ liệu thông minh và big data cho phép chẩn đoán, bảo trì, nâng cấp hệ thống của máy CNC từ xa.

Hiện nay Yawei phân phối sản phẩm tới hơn 50 quốc gia và khu vực, trong đó có nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Nhật và các thị trường Châu Âu. Yawei cung cấp thiết bị cho nhiều đối tác lớn như SIEMENS, IPG, Midea, HunterDouglas, Thyssenkrupp, Rheem và Weldcom.

Với tinh thần sáng tạo và công nghệ cải tiến không ngừng, Yawei liên tiếp nhận được những giải thưởng: Thương hiệu máy CNC hàng đầu Trung Quốc, Thương hiệu Trung Quốc nổi tiếng của thị trường quốc tế, Top 10 doanh nghiệp cơ khí Trung Quốc, Giải thưởng chất lượng quốc gia, Thương hiệu vàng được quan tâm nhất, Công ty máy công cụ đầu tiên gia nhập thị trường chứng khoán…

Sau 6 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Yawei đã nhanh chóng nhận được sự khẳng định và đánh giá cao của khách hàng khi có tốc độ tăng trường doanh thu liên tục 30 đến 50% 1 năm trong giai đoạn 2018 – 2020.

Trong năm 2020, doanh thu của Yawei tại Việt Nam đạt 231 tỉ đồng. Đến nay, Yawei đã phủ sóng rộng khắp trên 25 tỉnh thành phố với hơn 200 máy được cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Từ năm 2015, khi trở thành nhà phân phối độc quyền và bảo hành chính thức của Yawei tại thị trường Việt Nam, Weldcom đã phân phối sản phẩm Yawei cho nhiều doanh nghiệp quy mô lớn như công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến, công ty TNHH cơ kim khí Huy Thành, công ty TNHH sản xuất và thương mại Thiên Trường, công ty TNHH Công nghệ xây dựng Đại Phong, công ty CP nhà khung thép và thiết bị công nghiệp Seico, công ty TNHH TM và SX phụ kiện xây dựng QH Plus…

Năm 2022, Weldcom đã xây dựng trung tâm hàn cắt laser & phát triển dịch vụ kỹ thuật có trụ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm sở hữu đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm cùng với việc đầu tư trang bị đầy đủ, hiện đại lên tới hàng chục tỷ đồng phục vụ việc sửa chữa nguồn laser sợi quang. Việc ra mắt trung tâm này sẽ mang lại nhiều lợi thế về dịch vụ kỹ thuật sau bán và tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo hành, sửa chữa cho khách hàng sử dụng máy Yawei.

Với sứ mệnh thu hẹp khoảng cách công nghệ thế giới và Việt Nam, Weldcom luôn nỗ lực để đồng hành cùng các doanh nghiệp cơ khí, là cầu nối vững chắc đưa thương hiệu Yawei trở thành đối tác quan trọng của nhiều công ty công nghiệp sản xuất lớn trên toàn quốc, hứa hẹn tiếp tục phát triển không ngừng trong tương lai.