TONGTAI

Tongtai, một trong những thương hiệu hàng đầu của tập đoàn TTGroup, cung cấp tới khách hàng những bộ máy hoàn chỉnh, giải pháp tổng thể cho những ngành công nghiệp khác nhau và dịch vụ chu đáo khắp thế giới với các chi nhánh. Được thành lập năm 1969 tại Cao Hùng, Đài Loan và trở thành công ty niêm yết trên sàn chứng khoán năm 2003, thương hiệu bắt đầu với sản xuất máy móc và hiện nay, Tongtai đang là một trong những công ty sản xuất máy móc với quy mô lớn nhất ở Đài Loan.

Tập đoàn TongtaiGroup có trụ sở tại Cao Hùng Đài Loan

Thương hiệu có đa dạng các dòng sản phẩm, bao gồm trung tâm gia công đứng/ngang, máy tiện đứng/ngang, trung tâm gia công đa chức năng, máy tiện, phay và thiết bị gia công phụ trợ kim loại, máy PCB, và thiết bị xử lý laser, giúp Tongtai cung cấp giải pháp hàng đầu cho bất kì nhu cầu nào từ khách hàng.

Các sản phẩm của Tongtai đã được kiểm nghiệm bởi các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như BMW, Volkswagen, Bosch, GETRW, Aviation, Rolls-Royce,…. Để làm hài lòng các khách hàng trên toàn cầu với dịch vụ kinh doanh và kĩ thuật chu đáo, Tongtai đã thành lập các chi nhánh ở Hà Lan, Romania, Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam và hơn 60 mạng lưới kinh doanh dịch vụ toàn cầu.

Các sản phẩm của Tongtai đều sở hữu thiết kế hiện đại, đẹp mắt

Tongtai sở hữu ba nhà máy đặt tại Khu công nghệ Luzhu ở Cao Hùng, và nhà máy sản xuất ở nước ngoài – TongYu được đặt tại Tô Châu, Trung Quốc. Tập đoàn luôn nhấn mạnh “Cải tiến” là chìa khóa phát triển, có thể thấy rõ điều này qua việc đầu t 3-5% ngân sách hàng năm cho R&D. Dựa trên công nghệ và kinh nghiệm nhiều năm, Tongtai đã gặt hái được 73 bằng sáng chế ở Đài Loan, Nhật Bản và các quốc gia khác…. Đặc biệt, doanh thu của TTGroup đạt  8.827.097 nghìn Đài tệ vào tháng 11 năm 2021, tăng 27% so với cùng kỳ năm 2020.

Với tình thần sáng tạo và cải tiến không ngừng, Tongtai liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng cao quý: Top 100 Thương hiệu Đài Loan bởi Cục Ngoại Thương, Bộ Kinh Tế, Thương hiệu tiềm năng Đài Loan, Máy tiện CNC và trung tâm gia công dọc nhận được giải thưởng xuất sắc của Đài Loan – “Taiwan Excellence” trao bởi Bộ Kinh Tế

Máy phay CNC hệ lỗ Tongtai EZ Series đang được Weldcom phân phối tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Tongtai đã tin tưởng bắt tay hợp tác Weldcom trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy phay, máy tiện… Đồng thời được ủy quyền cung cấp các “Dự án trao tay”, Weldcom tự tin mang đến cho doanh nghiệp cơ khí Việt Nam những sản phẩm chất lượng quốc tế và dịch vụ tuyệt vời nhất.