SENFENG

 

Được thành lập năm 2004, Senfeng Laser là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa gia công kim loại, có trụ sở chính tại Tế Nam, Trung Quốc. Trải qua gần 2 thập kỉ lớn mạnh, đến nay, Senfeng Laser đã có mặt trên nhiều quốc gia như: Hoa Kỳ, Đức, Ấn Độ, Serbia, Pakistan, Việt Nam,…

Trong năm 2021, bất chấp đại dịch ảnh hưởng đến nền kinh tế thế giới, với thế mạnh về máy cắt laser, máy hàn, máy chấn, máy phun phủ laser và giải pháp tự động hóa,… doanh thu của các chi nhánh Senfeng tại nước ngoài đạt gần 85 triệu USD. 

Doanh nghiệp sở hữu nhà máy có tổng diện tích hơn 36,000m2 với nhiều hệ thống dây chuyền thiết bị sản xuất, lắp ráp đồng bộ hiện đại. Hằng năm, dây chuyền sản xuất cho ra sản lượng máy cắt laser đạt  5000 chiếc/năm đáp ứng đa dạng nhu cầu của các doanh nghiệp trên thế giới.

Senfeng Laser tại Tế Nam, Trung Quốc

Bên cạnh đó, Senfeng còn làm chủ một trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm hiện đại bậc nhất. Tại đây, đội ngũ kỹ thuật xuất sắc đã nghiên cứu, đánh giá, thử nghiệm và đưa vào ứng dụng thực tế những công nghệ mới nhất của Senfeng. Tất cả đều hướng đến mục tiêu tiết kiệm chi phí, tối ưu năng suất, chất lượng, thúc đẩy phát triển kinh tế cho doanh nghiệp.

Gần 500 bằng sáng chế kỹ thuật về nguồn cắt laser sợi quang công suất lớn, đầu cắt laser sợi quang – đây chính là minh chứng cho sự cống hiến không ngừng nghỉ của Senfeng với ngành công nghiệp cơ khí tại Trung Quốc. Những đóng góp to lớn này đã giúp Senfeng Laser nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: giải doanh nghiệp Little Giant Quốc gia, giải Trung tâm Thiết kế Công nghiệp Quốc gia,…

Không chỉ hướng tới mục tiêu phát triển kinh tế, Senfeng Laser còn là doanh nghiệp dẫn đầu trong xu hướng “Công nghiệp xanh”. Hãng đã xây dựng một mô hình sản xuất thân thiện môi trường kết hợp áp dụng những tiêu chuẩn khắt khe giữa yếu tố: phát triển công nghiệp – bảo vệ môi trường – chất lượng cuộc sống con người với mục tiêu giảm thiểu chất thải ô nhiễm và góp phần hiện thực hóa ngành công nghiệp xanh tại đất nước tỷ dân.

Tại thị trường Việt Nam, Weldcom đã chọn Senfeng Laser trở thành đối tác trong phân khúc máy Laser CNC phổ thông. Cú bắt tay hợp tác giữa hai doanh nghiệp chính là cơ hội để cộng đồng cơ khí trong nước, đặc biệt các đơn vị vừa và nhỏ được tiếp cận công nghệ hiện đại giúp nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm cùng tối ưu chi phí vận hành.