JINFENG

Ningbo Jinfeng được thành lập năm 2001, là một doanh nghiệp hiện đại chuyên thiết kế và sản xuất máy cắt NC và thiết bị hàn. Tại Trung Quốc, công ty là một trong những nhà sản xuất lớn nhất về máy cắt khí và đầu phun cắt khí.

Thương hiệu Jinfeng có trụ sở tại Ninh Ba, Trung Quốc

Jinfeng chế tạo nhiều loại máy cắt NC khác nhau, chẳng hạn như cắt lửa, cắt plasma, cắt laser và tất cả các loại thiết bị hàn đặc biệt và đầu phun cắt khí, đầu cắt và đầu phun hàn.  Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn phân phối các sản phẩm khác như dây chuyền hàn chùm tia H hạng nặng tự động, dây chuyền hàn chùm tia H thẳng đứng, hàng ngang…

“Trung thực và Tin cậy” là chính phương châm của Jinfeng khi cung cấp sản phẩm cao cấp và dịch vụ hậu mãi hàng đầu cho mọi khách hàng trên thế giới. Điều này giúp cho Jinfeng đã có bằng sáng chế quốc gia về cắt đường cong hypebol, máy cắt laser kiểu giàn, máy cắt plasma, hàn kết cấu bảo vệ môi trường và hàn thiếc dự trữ nhiên liệu máy bay.

Nhà máy Jinfeng sở hữu nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến

Hiện nay Jinfeng phân phối sản phẩm tới các khu vực Tây, Đông Á, Trung Đông, doanh nghiệp sở hữu 10.00% thị trường mỗi khu vực. Ngoài ra Jinfeng có một nhà máy diện tích lên tới 100.000m2, lực lượng kỹ thuật viên lên đến 500 nhân viên và tổng doanh thu đạt 10 -50 triệu/năm.

Weldcom tự hào được đối tác Jinfeng tin tưởng, lựa chọn là đơn vị phân phối độc quyền các thiết bị máy cắt mang thương hiệu Jinfeng tại thị trường Việt Nam, với hi vọng mang đến những sản phẩm hiện đại, chất lượng cao tới các doanh nghiệp Việt trong ngành gia công chính xác.