HURCO

Trong lĩnh vực sản xuất máy công cụ, có rất nhiều hãng, tập đoàn lớn nổi bật lên như những “ông lớn” khó có thể thay thế. Một trong số đó phải kể đến là Hurco – Thương hiệu sản xuất máy và thiết bị công cụ Top 1 của Mỹ, được đông đảo giới cơ khí đánh giá cao và đón nhận. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về thương hiệu nổi tiếng này.

Thương hiệu HURCO

HURCO là tập đoàn chuyên sản xuất máy và thiết bị công nghiệp lĩnh vực cơ khí chính xác được hành lập từ năm 1968 và có trụ sở tại Indianapolis, Hoa Kỳ. Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường năm 2020 của Technavio, Hurco đứng thứ 4 trong danh sách các nhà sản xuất máy gia công chính xác hàng đầu trên thế giới, chỉ sau DMG Mori, Yamazaki Mazak và Okuma.

Hiện nay, Hurco đã sở hữu 3 nhà máy sản xuất đặt tại 3 quốc gia Mỹ, Ý và Đài Loan. Tập đoàn đã sáp nhập thêm hai thương hiệu Takumi, Miltronics và thành lập 12 văn phòng đại diện trải khắp các châu lục cùng đầy đủ đội ngũ nhân vực giàu kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng dịch vụ trước – trong – sau bán hàng trên thế giới.

Trong dải thiết bị thuộc lĩnh vực cơ khí chính xác, Hurco tập trung chủ yếu vào hai dòng máy phay CNC và máy tiện CNC cho độ ổn định và độ chính xác cao, phù hợp với những doanh nghiệp sản xuất công nghiệp phụ trợ, gia công cắt gọt kim loại, gia công đồ đá, chế tạo khuôn cho đến các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác cao như hàng không – vũ trụ, quốc phòng, v.v…

Máy tiện CNC Hurco TM8i

Thành phẩm tạo ra từ máy tiện CNC Hurco có độ chính xác cao 

Cùng với đó, Hurco cũng là đơn vị làm chủ công nghệ khi hãng luôn nỗ lực nghiên cứu, cải tiến tích hợp tối đa công nghệ hiện đại vào từng sản phẩm nhằm nâng cao hiệu suất thông qua bộ điều khiển WinMax. Đây là bộ phận có thiết kế nhỏ gọn nhưng sở hữu nhiều tính năng ưu việt cho phép người dùng lựa chọn linh hoạt các chế độ phù hợp với mục đích gia công thành phẩm. Nhờ vậy, các doanh nghiệp có thể giải quyết triệt để những vấn đề tồn đọng trong sản xuất, hướng tới việc tạo ra các sản phẩm nhanh hơn, tiết kiệm thời gian gia công lên tới 30% và tối ưu hóa công việc cho người vận hành.

Trong nhiều năm qua, các sản phẩm máy công cụ tập đoàn Hurco đã có mặt và được người tiêu dùng tại các thị trường khó tính nhất như Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Châu Âu lựa chọn,… và đặc biệt là các nước trong khu vực Châu Âu – nơi các tiêu chuẩn dành cho sản phẩm thiết bị cơ khí được đánh giá là khắt khe. Ngoài ra, Hurco cũng đã được vinh danh là “Thương hiệu hàng đầu” và “Nhà cung cấp xuất sắc” bởi các tổ chức uy tín trong ngành công nghiệp, chẳng hạn như Advanced Manufacturing Research Centre (AMRC), American Machinist Magazine và Gardner Business Media. Doanh thu toàn cầu của hãng đạt 227 triệu USD (54% doanh thu ở Châu Âu); cung cấp thiết bị cho nhiều đối tác lớn như Airbus, Honeywell, Caterpillar, Nasa, John Deere, Weldcom, v.v… Những thành tích trên chính là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực không ngừng phát triển của Hurco.

Trong năm 2022, Weldcom đã trở thành đối tác ủy quyền và bảo hành chính thức của Hurco tại thị trường Việt Nam. Việc cộng hưởng sức mạnh từ hai thương hiệu sẽ là tiền đề cho các doanh nghiệp trong nước tiếp cận, cập nhật những thiết bị, máy móc tiên tiến nhằm cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất, gia tăng ưu thế cạnh tranh và hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp cơ khí chính xác trong nước hiện nay.

Weldcom là đối tác ủy quyền và bảo hành chính thức của Hurco tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của Hurco, xin vui lòng liên hệ Weldcom theo  Hotline: 19009410 hoặc để lại thông tin dưới phần bình luận bài viết.