BLACKWOLF

Được thành lập vào năm 1988, thương hiệu “Black Wolf” xuất phát từ Công ty TNHH Thiết bị hàn và cắt Quả cầu vàng Thường Châu, nhà sản xuất chuyên biệt của mỏ hàn MIG / MAG, TIG và plasma cùng các cụm phụ và phụ kiện hàn và cắt. Sản phẩm đã được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và khu vực như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Đông Nam Á và Trung Đông.

Năm 2014, công ty đã Nghiên cứu, phát triển và cho ra đời mỏ hàn rô bốt. Sản lượng phân phối phụ kiện plasma P80 đã vượt quá 3,5 triệu chiếc/ bộ và tổng doanh thu đạt hơn 15 triệu USD.

Xưởng sản xuất thiết bị mỏ hàn thương hiệu Black Wolf

Trong giai đoạn 2015 – 2017, Sản phẩm mỏ hàn plasma của Black Wolf chiếm hơn 60% tổng giá trị sản lượng. Để thương hiệu được mọi người biết đến trên toàn thế giới, Hơn 15.000 chiếc mỏ hàn plasma P80 và 5.500.000 bộ vật tư tiêu hao đã được bán.

Các sản phẩm mỏ hàn của công ty là sản phẩm đầu tiên đạt được chứng chỉ CE xuất Châu Âu, chứng chỉ ISO9001 đật tiêu chuẩn chất lượng. Điểm nhấn đặc biệt các mỏ hàn của Black Wolf đều được làm bằng đồng và đầu nối nhanh. Bởi vậy, sản phẩm có thể tương thích dễ dàng với nhiều sản phẩm từ các thương hiệu khắp nơi trên thế giới như BERNARD, BINZEL, TRAFIMET, DAIHEN, ESAB, FRONIUS, HOBART, LINCOLN, MILLER, PANASONIC,…

Những chiếc mỏ hàn của Black Wolf sở hữu chất liệu đồng cùng khả năng tương thích dễ dàng

Với tinh thần sáng tạo và công nghệ cải tiến không ngừng, Yawei liên tiếp nhận được những thành tích: Đạt danh hiệu “Doanh nghiệp tư nhân tiêu biểu tỉnh Giang Tô”, Lần đầu tiên được trao giải thưởng “Hội chợ Xuất khẩu và Nhập khẩu Trung Quốc” với tên gọi CZGG.

Weldcom đã hợp tác trở thành đối tác độc quyền sản phẩm của Black Wolf với sứ mệnh mang đến những sản phẩm hiện đại cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho các doanh nghiệp cơ khí Việt Nam.