AGMA

Agmachine Techno Co., Ltd. là nhà sản xuất TRUNG TÂM GIA CÔNG CHỨNG TỪ CNC được thành lập vào năm 1997 và đặt tại Quận Shengang, Thành phố Đài Trung, Đài Loan. Từ năm 1998, AGMA đã phân phối sản phẩm ra toàn thế giới sang các thị trường khắt khe như Nhật Bản, Ha Kỳ hay các nước Châu Âu.

AGMA chế tạo trung tâm gia công đứng sử dụng băng liền boxways, máy phay CNC tốc độ cao và máy phay đứng sử dụng băng bi, máy phay CNC cỡ lớn chất lượng cho các ứng dụng như gia công khuôn mẫu, linh kiện điện tử, hàng không vũ trụ. 

Máy phay CNC tốc độ cao Đài Loan – Agma HPA-AM 1000

Mỗi máy được sản xuất với thiết kế sáng tạo, lắp ráp và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ các quy định của CE và EMC và được kiểm tra bởi P.M.C. 

Trải qua 14 năm hình thành và phát triển cho đến hiện tại, doanh thu hàng năm của AGMA đạt 16 triệu đô la Mỹ, sản lượng đạt khoảng 300 máy và tiếp tục tăng với tốc độ đáng kể qua từng năm.

Nhà máy sản xuất Agma

Trong giai đoạn từ 2003 – 2009, AGMA đã được chứng nhận ISO 9001: 2000 và ISO9001: 2008 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu trong quản lý chất lượng.

Đội ngũ quản lý của AGMA bao gồm các kỹ sư chuyên nghiệp có hơn 35 năm kinh nghiệm, với năng lực sâu rộng và bí quyết của họ là nền tảng cho sự kiên định của AGMA về chất lượng sản phẩm.

Máy CNC BA-8 của AGMA đang được Weldcom phân phối

Nhằm thu hẹp khoảng cách công nghệ giữa thế giới và Việt Nam, Weldcom đã trở thành đối tác chiến lược của AGMA phân phối các sản phẩm máy phay CNC. Với hệ thống chi nhánh showroom cùng hơn 1300 đại lý trên toàn quốc, Weldcom tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm AGMA tốt nhất với dịch vụ cao cấp nhất, xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra để đầu tư.