Đào tạo hội nhập điểm bán – tiền đề cho những thay đổi mới của hệ thống cửa hàng Weldcom năm 2021

Đào tạo nhân sự luôn là hoạt động định kỳ được Weldcom đặc biệt chú trọng. Chương trình “Đào tạo hội nhập điểm bán” ngày hôm nay là một ví dụ điển hình cho điều đó.
Như các bản tin trước chúng tôi đã đề cập, từ cuối năm 2020 Weldcom triển khai thay đổi toàn bộ cách bài trí và quy cách hoạt động của chuỗi cửa hàng trực thuộc công ty. Bước sang năm 2021, song song với việc tiếp tục mở rộng hệ thống chuỗi cửa hàng, Weldcom còn bắt tay hợp tác với các đại lý bằng hình thức nhượng quyền trên khắp cả nước.
Với mục tiêu lớn và khối lượng công việc đầy tính thách thức như vậy, hệ thống nhân sự buộc phải phát triển về chất và lượng là điều tất yếu. Weldcom tâm niệm, thường xuyên đào tạo về kỹ năng và cập nhật những thông tin, cách thức làm việc mới cho nhân sự là hạng mục đầu tư có “lãi” nhất.
Nhân sự điểm bán phải có kỹ năng tốt, tư duy nhạy bén mới có thể đem lại dịch vụ vượt trội, xứng tầm với quy mô, tầm nhìn và sứ mệnh mới của hệ thống chuỗi cửa hàng Weldcom.
Không phụ sự tín nhiệm và tin yêu của ban giám đốc, toàn bộ nhân sự điểm bán đều tham gia đầy đủ, hăng hái phát biểu và có nhiều ý tưởng xây dựng đề tài rất sát với thực tế. Các anh chị tại điểm bán luôn là bộ phận đầu tiên nhận thông tin phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Từ đó, họ nhận ra được những điểm mạnh và yếu của cửa hàng, dễ dàng tư vấn cho ban giám đốc về những việc cần phát huy hoặc thay đổi để phục vụ khách hàng tốt hơn.
Cùng nhau, chúng ta sẽ đi được xa hơn, chắc chắn rằng đội ngũ nhân sự điểm bán sẽ tận dụng tốt những buổi đào tạo như hôm nay, từ đó xây dựng mô hình cửa hàng Weldcom vững mạnh hơn trong tương lai.
Hi vọng các anh chị sẽ luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề, không ngừng bồi đắp kỹ năng và chuyên môn, để dịch vụ bán hàng Weldcom sẽ tiến xa hơn nữa, được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *