Dàn công nghệ hàng đầu của Weldcom đổ bộ VIMF 2017

Với chủ đề Trải nghiệm công nghệ châu Âu, VIMF 2017 hứa hẹn mang lại những cảm nhận chân thực nhất về các công nghệ hàng đầu thế giới tới khách hàng.
Sự góp mặt của những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới.
Tập hợp hơn 250 gian hàng đến từ Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, VIMF 2017 là nền tảng lý tưởng để giao lưu, gặp gỡ và mở rộng thị trường cũng như gia tăng cơ hội hợp tác kinh doanh. 
Buổi trình diễn của những giải pháp toàn diện đến từ hơn 250 gian hàng.
Tham gia triển lãm từ 07 – 09/06/2017 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Bình Dương, thành phố Bình Dương, Weldcom mang tới dàn thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất cùng rất nhiều kỹ năng, giải pháp mới để gia tăng sản lượng và nâng cao chất lượng cho những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp gia công kim loại.
Những màn demo máy chân thực và hấp dẫn từ Weldcom.
Hãy cùng Weldcom khám phá những điều bất ngờ đầy hấp dẫn tại VIMF 2017 nhé:
  • Trải nhiệm khả năng cắt của các dòng sản phẩm máy cưa vòng siêu tốc công nghệ mới nhất: Cắt dầm H, ống thép, phôi thép với chất lượng cao mà không làm thay đổi cơ tính của vật liệu tại vết cắt.
  • Sử dụng Robot cho các giải pháp tự động hóa giúp nhà sản xuất giảm thiểu nhân lực và nhiên liệu Triển lãm sản xuất & công nghiệp Việt Nam – VIMF 2017 đầu vào, nâng cao chất lượng và tính đồng đều sản phẩm.
  • Thấu hiểu tính năng cắt của máy cắt Laser Fiber Bruco với tốc độ và chất lượng cắt cao tạo nên sự tinh xảo và đồng nhất cho thành phẩm.
  • Cảm nhận khả năng và hiệu quả ưu việt của công nghệ vát mép nguội cầm tay – một sản phẩm hữu dụng trong ngành gia công, chế tạo.
  • Tận mắt chứng kiến tính năng ưu việt của model máy hàn nhôm nhỏ gọn, tiện lợi, sử dụng linh hoạt trong nhiều môi trường với chất lượng mối hàn bền đẹp, an toàn cho người dùng.
  • 10h00 – 10h45 Ngày 09/06/2017: Buổi chia sẻ về đề tài Tự động hóa – Bí quyết cho sự thành công của công nghiệp hiện đại
Tìm hiểu – Giao lưu – Sẻ chia – Hợp tác tại sân chơi công nghệ cao.
Nếu bạn là người yêu thích khám phá, say mê với nền công nghiệp gia công kim loại và sẵn sàng giao lưu, học hỏi những điều mới mẻ, hãy đến VIMF 2017! 
Weldcom sẵn sàng chào đón và cùng bạn trải nghiệm!
 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *