Ấn tượng chuyến đi “Khám phá Hong Kong – Tham quan Jasic” 2016 tri ân đại lý Weldcom

Từ 14 – 19/11/2016, Weldcom hân hạnh được đón tiếp các khách hàng đại lý thân thiết dự bữa tiệc tri ân ấm cúng giữa lòng thủ đô Hà Nội và thắt chặt tình cảm hơn nữa trong chuyến du lịch “Khám phá Hong Kong – Tham quan Jasic” với nhiều kỉ niệm đáng nhớ. 

Weldcom xin chân thành cảm ơn các đại lý gắn bó đã dành rất nhiều thời gian và tình cảm tham dự đêm tiệc “Tri ân – Gắn kết khách hàng” tại Hà Nội ngày 14/11 để chúng ta có cơ hội giao lưu, chia sẻ với nhau về cuộc sống về công việc, bắt nhịp cho chuyến đi Hong Kong thêm phần ấm áp.

Đêm tiệc “Tri ân – Gắn kết khách hàng” ấm cúng tại Hà Nội thay lời tri ân đến các đại lý

Hai ngày đầu chuyến tham quan Hong Kong, cả đoàn đã có cơ hội khám phá phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và nét độc đáo trước nền văn hóa nước bạn. Những trải nghiệm tuyệt vời tại công viên giải trí hàng đầu thế giới Hong Kong Disneyland sôi động hay cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời của khu ốc đảo xanh giữa lòng Hong Kong – vườn NanLiang và hướng tâm mình tới tượng Phật Thiên Tân tọa lạc tại vịnh Ngong Ping mang lại những cảm xúc khó quên trong lòng khách tham quan.

Đoàn chụp ảnh tại Công viên Cửa sổ Thế giới

Hơn thế nữa, ba ngày tiếp theo cả đoàn di chuyển đến Thâm Quyến cùng tham quan nhà máy sản xuất của Jasic – Đối tác thân thiết với Weldcom. Weldcom rất biết ơn sự tiếp đón nồng hậu của Jasic, đại diện Jasic đã có những chia sẻ thẳng thắn và chân thực về vấn đề HÀNG THẬT – HÀNG GIẢ đang gây rối loạn thị trường đồng thời khẳng định những sản phẩm Jasic – Weldcom hợp tác sản xuất luôn mang đến những “Giá trị thật” cho khách hàng và cho toàn xã hội.

Đại diện Jasic đón tiếp đoàn khách Weldcom nồng nhiệt

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm cùng Jasic

Cùng ban lãnh đạo Jasic, cả đoàn đã có những trải nhiệm vô cùng thú vị tại Trung tâm kỹ thuật kiểm soát chất lượng, nhà máy sản xuất, quy trình hoạt động… để thấy quy mô và sự lớn mạnh không ngừng của Jasic, mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng hơn nữa giữa Jasic – Weldcom.

Tham quan tại phòng truyền thống và mô hình nhà máy Jasic

Đại diện Jasic chia sẻ kỹ thuật cùng đoàn Weldcom

Sự tò mò, hứng khởi, sự khâm phục đó là trạng thái của mỗi thành viên đoàn khi được trực tiếp tham quan quy trình làm việc tại các phòng thử nghiệm độ chịu nhiệt, chịu ẩm, độ va chạm, dây chuyển lắp ráp tự động, thủ công và demo vận hành robot hàn của Jasic.

Tham quan dây chuyền lắp ráp và demo vận hành robot hàn của Jasic

Đoàn khách Weldcom chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện Jasic trước văn phòng hành chính

Chuyến du lịch với nhiều cung bậc cảm xúc nhưng mang lại ý nghĩa sâu sắc giúp thắt chặt thêm tình cảm gắn bó giữa đại lý thân thiết và Weldcom mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng hơn nữa trong tương lai. Weldcom luôn không ngừng nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng và ủng hộ của Quý đại lý và Quý khách hàng… đem lại những GIÁ TRỊ THẬT cho toàn xã hội.

Weldcom xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *