WORX

WORX là thương hiệu dụng cụ điện cầm tay được sản xuất bởi POSITEC – Tập đoàn đa quốc gia chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay với nhiều thương hiệu cao cấp. Các sản phẩm đến từ POSITEC luôn được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất và đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Thương hiệu dụng cụ cầm tay Worx

Thương hiệu luôn tuân thủ 4 tiêu chí An toàn – Tin cậy – Chất lượng – Hiệu quả trong quá trình sản xuất. Cùng với đó là 3 tiêu chí Sáng tạo trong thiết kế – Kiểm soát chất lượng khắt khe và Trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, nhằm tạo sự khác biệt so với các đơn bị khác trên thị trường.

Thương hiệu WORX đã đạt được các thành tích lớn như năm 2011, WORX được vinh danh với giải thưởng sản phẩm của năm do tuần lễ DIY ở hạng mục dụng cụ điện, công cụ tạo dao động Worx Sonicrafter, và máy mài góc WORX G-Force đã được vinh danh Sản phẩm của năm. Trong khi ở hạng mục dụng cụ làm cỏ & làm vườn, các giải thưởng cao nhất thuộc về máy thổi WORX Trivac và WORX IntelliCut máy cắt cỏ không dây.

Sản phẩm của Worx luôn đảm bảo các tiêu chí mà thương hiệu đưa ra

Thương hiệu đem đến Việt Nam 2 dòng sản phẩm dành cho 2 phân khúc khách hàng khác nhau và được tối ưu dành cho những nhóm khách hàng này: Worx green và worx orange

  • Worx green được sử dụng cho các ngành công nghiệp yêu cầu yêu cầu cường độ làm việc liên tục và chất lượng cao. Các dòng sản phẩm của worx xanh nhận được đánh giá rất tốt từ khách hàng nhờ công suất hoạt động lớn, chống rung hiệu quả, không gây mỏi mệt cho người sử dụng.

Máy khoan động lực dùng pin Li-on 20V WU189.2

  • Worx orange là dòng chuyên dụng dành cho các gia đình và những người thợ thường xuyên di chuyển. Sản phẩm Worx cam sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tích hợp đa chức năng giúp người dùng dễ dàng thao tác với máy mà không tốn nhiều sức lực cũng như tiết kiệm thời gian làm việc.

Máy khoan bắt vít pin đa năng 20V Worx WX176

Từ năm 2019 cho đến nay, sản phẩm của WORX đã chính thức được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Weldcom, doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị cơ khí như máy cắt laser, máy cắt plasma, máy hàn laser… Đây cũng là tiền đề để dụng cụ cầm tay WORX được đến tay khách hàng đam mê cơ khí thông qua mạng lưới phân phối chi nhánh cùng hơn 1300 đại lý của Weldcom trên toàn quốc.   

Bên cạnh đó, Weldcom đã áp dụng chế độ bảo hành điện tử lên tới 12 tháng thông qua mã cào và số seri từng sản phẩm. Với quy trình bảo hành 24 giờ, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tận tình, WORX luôn nhận được đánh giá cao của khách về chất lượng dịch vụ.