QHPLUS

Công ty Cổ Phần QHPLUS tiền thân là Công Ty TNHH Quang Hưng được thành lập tháng 2/2006 với sản phẩm kinh doanh chính là thép cuộn hình. Hiện nay, công ty trở thành nhà kinh doanh kết cấu thép, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và phụ kiện xây dựng hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Trở thành công ty kinh doanh Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp góp phần cải tiến theo hướng hiện đại và an toàn cho ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam. Mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng, nhân viên, cổ đông và cộng đồng.

Sở hữu chuỗi cung ứng nguyên liệu đa dạng & uy tín, toàn bộ quy trình sản xuất do QH Plus cung cấp được thực hiện trong một quy trình khép kín, tự động hóa từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu thành phẩm, được quản lý bằng tiêu chuẩn ISO 9001/2015 do tổ chức Bureau Veritas cung cấp. Hiện nay đơn vị có hệ thống 3 nhà máy với tổng diện tích chung lên đến 145.000m2, các trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến, đi kèm với đó là đội ngũ kỹ sư dày kinh nghiệm, QHPLUS tự tin mang tới thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Nhà máy thép xây dựng của QHPLUS tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Đến nay QHPLUS là đối tác với rất nhiều nhà đầu tư, nhà phát triển dự án tiêu biểu như: Công trình Vincom Đà Nẵng, nhà máy Hóa Lọc Dầu HYOSUNG Vũng Tàu, Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land, Nhà Máy HEINEKEN, dự án SEASHELLS Phú Quốc, nhà máy Điện Mặt Trời Châu Đức… Trong năm 2020, sản lượng mà QHPLUS cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế đạt 429.993 tấn và đạt mức doanh thu lên tới 5787 tấn.

Dự án SEASHELLS Phú Quốc 

Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, QH Plus luôn tiên phong trong việc tìm kiếm những máy móc công nghệ mới nhất thế giới. QHPLUS đã tin tưởng lựa chọn Weldcom trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm cơ khí nhằm đáp ứng những tiêu chí an toàn, nhanh, chất lượng, tiết kiệm, đồng bộ, chuẩn mực. Weldcom sẽ đem đến ngày càng nhiều hơn các giải pháp và công nghệ chấn tiên tiến nhất, giúp nhiều doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình sản xuất và khẳng định được năng lực của mình trong ngành gia công cơ khí nước nhà.