KEYENCE

KEYENCE đã phát triển vững chắc từ năm 1974 để trở thành một công ty đi đầu sáng tạo trong việc phát triển và sản xuất thiết bị tự động hóa công nghiệp và thiết bị kiểm tra trên toàn thế giới.

Thương hiệu sản xuất thiết bị tự động hóa công nghiệp Keyence

Sản phẩm chính của KEYENCE bao gồm thiết bị đọc mã vạch, máy khắc laser, hệ thống thị giác máy, hệ thống đo lường, kính hiển vi, cảm biến, và thiết bị khử tĩnh điện.

Kết quả kinh doanh của doanh nghiệp là thành quả trực tiếp của sự tập trung không ngừng vào triết lý kinh doanh và thành công của KEYENCE được toàn bộ giới kinh doanh công nhận. Qua đó, thương hiệu liên tiếp có tên trong các bảng xếp hạng “Những công ty sáng tạo nhất thế giới” (Tạp chí Forbes) và là top 5 công ty hàng đầu Nhật Bản dựa trên giá trị vốn hóa thị trường tính đến tháng 3 năm 2020.

Các sản phẩm của Keyence đang phân phối trên thế giới

Hiện nay, KEYENCE đã phát triển thành một công ty đi đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp tự động hóa công nghiệp. KEYENCE đã nhanh chóng mở rộng đến 230 văn phòng đặt tại 46 quốc gia và phục vụ hơn 300.000 khách hàng cư trú tại 110 quốc gia.

Những con số ấn tượng tới từ thương hiệu Keyence

Các sản phẩm của KEYENCE được thiết kế linh hoạt, vì vậy chúng có thể được sử dụng trong mọi ngành công nghiệp và giải quyết một loạt các ứng dụng mà các doanh nghiệp yêu cầu.

Tại Việt Nam, KEYENCE đã tin tưởng và lựa chọn Weldcom trở thành đối tác độc quyền các thiết bị của thương hiệu. Và chính nhờ sự tin tưởng ấy, Weldcom đã không ngừng nỗ lực để đưa KEYENCE tới gần các công ty công nghiệp sản xuất, hứa hẹn phát triển trong tương lai.