BRUCO

Bruco là đơn vị thuộc Weldcom chuyên nghiên cứu sản xuất, cung cấp thiết bị và thiết kế giải pháp cho các nhà máy gia công kim loại. Hiện nay, thương hiệu đang nằm trong top đầu tại thị trường Việt Nam có ưu thế mạnh mẽ trong lĩnh vực máy móc giải pháp ngành sản xuất Kết cấu thép, ô tô xe máy.

Các sản phẩm nổi bật của Bruco phải kể đến: Trạm đính gá dầm, trạm hàn đứng, cổng hàn thông minh, cổng hàn ngang thông minh, trạm hàn ngang thông minh, máy phun bi, giải pháp tự động hóa.

Thương hiệu Bruco

Khi mới thành lập, thương hiệu Bruco luôn đặt chất lượng sản phẩm, sáng tạo công nghệ thông minh làm nền tảng vững chắc, được thể hiện qua hệ thống vận hành, quy trình theo chuẩn mực ISO 9001 – 2015  mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân sự trình độ cao cùng bề dày kinh nghiệm, thương hiệu đã và đang đem đến, những giải pháp hiệu quả nhất, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước và quốc tế.

Các thiết bị cơ khí của thương hiệu mang lại đều mang tính ứng dụng cao, chú trọng về thiết kế, điều khiển cũng như kết nối nhằm hướng đến công nghệ sản xuất 4.0. Bởi vậy mà sản phẩm của Bruco được các giới chuyên gia đánh giá rất cao và được đông đảo người tiêu dùng biết đến đón nhận.

Cổng hàn thông minh HN0630 – S2F

Ngoài ra, Bruco còn trở thành hội viên của những hiệp hội uy tín trong ngành như Hiêp Hội Hansiba (Hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội), Hiệp hội Vami (Hiệp hội doanh ngiệp cơ khí Việt Nam), góp phần kết nối thương hiệu với cộng đồng doanh nghiệp ngành cơ khí, gia tăng cơ hội hợp tác và tạo tiền đề phát triển cho Bruco.

Khi trở thành đối tác của Bruco tại thị trường Việt Nam, Weldcom đã phân phối sản phẩm của Bruco cho nhiều doanh nghiệp quy mô lớn như công ty CP Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Đại Dũng, công ty CP Cơ Khí Xây Lắp Thương Mại Mạnh Cường, công ty TNHH Thép QSB, công ty CP KCT số 5, công ty CP Xây Dựng Kết Cấu Thép IPC, công ty CP Cơ Khí Xây Dựng CPT Việt Nam…

Công ty CP Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Đại Dũng

Công ty CP Cơ Khí Xây Lắp Thương Mại Mạnh Cường

Với sứ mệnh thu hẹp khoảng cách công nghệ thế giới và Việt Nam, Weldcom luôn nỗ lực để đồng hành cùng các doanh nghiệp cơ khí, là cầu nối vững chắc đưa thương hiệu Bruco trở thành đối tác quan trọng của nhiều công ty công nghiệp sản xuất lớn trên toàn quốc, hứa hẹn tiếp tục phát triển không ngừng trong tương lai.