Weldcom mang giải pháp Robot tự động tới Triển lãm công nghệ số hóa và sản phẩm công nghiệp 4.0

Triển lãm công nghệ số hóa và sản phẩm công nghiệp 4.0 làsự kiện chuyên về công nghệ nhằm giới thiệu về các giải pháp thực hiện chuyển đổi số, nâng cao năng lực công nghệ của doanh nghiệp.

Triển lãm diễn ra từ 20, 21/12/2019 tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Tiệp – Số 53 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng với 30 gian hàng đến từ doanh nghiệp trong thành phố và những địa phương lân cận.

Với chủ đề tập trung vào các sản phẩm, giải pháp thông minh và công nghệ cao như: công nghệ nano, Robot công nghiệp, năng lượng tái tạo, nhà máy thông minh, hệ thống sản xuất tích hợp, tự động hóa, in 3D, AI và Robot học, cảm biến thông minh, big data, block chain, fintech, ảo hóa, xác định nguy cơ bảo mật, công nghệ xác thực, công nghệ giám sát bằng hình ảnh qua camera…triển lãm là cơ hội để giới thiệu, học hỏi, chia sẻ, đồng thời gia tăng kết nối giữa các doanh nghiệp.

Trong sự kiện lần này, Weldcom lựa chọn Robot hàn hồ quang IRB 1520ID để trưng bày với mong muốn giới thiệu tới khách tham quan và các doanh nghiệp bạn một sản phẩm có thiết kế tối ưu và sở hữu nhiều tính năng ưu việt.

IRB 1520ID được biết đến là Robot hàn hồ quang có độ chính xác cao, tất cả dây cáp ống dẫn đều được đi bên trong cánh tay trên và luồn qua đế Robot giúp tối đa hóa hiệu suất hoạt động và hiệu quả về năng lượng. IRB 1520ID có thiết kế nhỏ gọn với khả năng tải 4 kg và tầm với 1,5m khiến chu kỳ hoạt động ngắn và phạm vị làm việc rộng trong quá trình sản xuất.

Đặc biệt, với công nghệ True Move thứ hai, IRB 1520ID có khả năng đạt gia tốc tối đa giữa các lần hàn để gia tăng sản lượng đầu ra trong khi tiêu hao năng lượng ở mức thấp nhất. Robot IRB 1520ID được thiết kế để dễ dàng sử dụng và lập trình bằng thiết bị cầm tay ABB FlexPendant, giao diện đồ họa trực quan giúp chủ động lựa chọn ngôn ngữ, màn hình cảm ứng, cần điều khiển cho quá trình định vị Robot nhanh chóng.

Bên cạnh đó, toàn bộ sản phẩm Robot IRB 1520ID do Weldcom cung cấp đều được tư vấn kỹ thuật chuyển đổi chuyên sâu, hỗ trợ vận hành và bảo hành sau khi giao dịch, nhằm đảm bảo công việc của khách hàng diễn ra suôn sẻ, hiệu suất cao và tối ưu chi phí đầu tư.

Song song với hoạt động giới thiệu sản phẩm, các hội thảo, tham luận cũng được tổ chức tại triển lãm nhằm kết nối và trang bị thêm những kiến thức công nghệ, quản trị cho các doanh nghiệp tham gia. Cụ thể bao gồm những chủ đề:

  • Tầm nhìn và chiến lược phát triển công nghệ số trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 trên địa bàn thành phố
  • Giới thiệu các giải pháp công nghệ trong thực hiện chuyển đổi số nhằm nâng cao năng lực quản trị của doanh nghiệp

Với những hoạt động mang tính cộng đồng ngành, thúc đẩy phát triển và gia tăng cơ hội hợp tác, “Triển lãm công nghệ số hóa và sản phẩm công nghiệp 4.0” chắc chắn là một sân chơi đầy hấp dẫn và nhiều tiềm năng cho các doanh nghiệp đang hoạt động trên thành phố Hải Phòng và các địa phương lân cận. Tham dự sự kiên, Welcom mong muốn được trở thành một nhân tố tích cực, đem lại không chỉ những giá trị về công nghệ mà lan tỏa tình yêu cơ khí tới khách mời và các doanh nghiệp bạn./.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.