Thư gửi các đồng nghiệp tại Weldcom từ CEO Hồ Hồng Thiên về vụ việc ông Lương Đức Thụ – Nguyên Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom

 

Thân gửi các Đồng nghiệp !

Năm 2018, Weldcom thành lập ban dự án – “Giải pháp chìa khóa trao tay ” giao cho ông Lương Đức Thụ làm trưởng ban dự án. Đội ngũ nhân sự gồm các kỹ sư Nghiên cứu phát triển về cơ khí & điều khiển, kế thừa từ khối nghiên cứu phát triển và sản xuất của Tổng công ty đã dày công xây dựng từ năm 2015. Kết quả trung bình từ năm 2018 đến 2020, Ban dự án đóng góp trung bình 10% -20% doanh thu tổng Công ty hàng năm. Bên cạnh đó Ông Thụ cũng được tín nhiệm và giao nhiệm vụ chuyên gia hỗ trợ lĩnh vực kinh doanh giải pháp gia công kim loại tấm, được tiếp xúc với nhiều Khách hàng lớn và ủy quyền quyết định trong các đơn hàng thuộc lĩnh vực này. Với những đóng góp đó, cá nhân Ông Thụ có thu nhập tăng trưởng từ năm 2017 đến 2020 tăng trung bình mỗi năm 181% và được hưởng nhiều chính sách ở mức tiếp cận cao nhất, đồng thời ông Lương Đức Thụ được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc từ 10/2020, ngay sau đó nắm được nắm vai trò cổ đông. Đây là chế độ đãi ngộ thể hiện Công ty ghi nhận với đóng góp Ông Lương Đức Thụ xứng đáng được hưởng.

Tuy nhiên từ tháng 4 năm 2020, thay vì làm đại diện ban lãnh đạo Weldcom thực hiện trọng trách kết nối và xây dựng sự đoàn kết giữa các nguồn lực trong nội bộ để đạt mục tiêu kinh doanh đã đặt ra thì Ông Thụ có dấu hiệu lợi dụng tín nhiệm để lôi kéo sức ảnh hưởng cá nhân, kết hợp nói xấu lãnh đạo, nói xấu Công ty phục vụ mục đích lôi kéo một số CBCNV chủ chốt, giảm động lực lao động và tính gắn kết với Công ty, không ký cam kết bảo mật thông tin, phục vụ tính toán cho việc lập công ty riêng của Ông Thụ. Sau đó, vào tháng 09/2020, Ông Thụ cùng các nhân sự chủ chốt của Ban Chiến lược ngành hàng, ban dự án, Phòng Kinh doanh 4 đã thành lập công ty CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CƠ KHÍ AUTOMECH. (chi tiết theo đăng ký kinh doanh đính kèm).

– Ông TRẦN NĂM TRỌNG Trưởng ban chiến lược

– Ông Nguyễn Ngọc Sơn Phó GĐ ban dự án

– Ông Hồ Ngọc Toàn Trưởng phòng KD4

– Ông Lý Xuân Đạt TK giải pháp Ban dự án

Từ tháng 9/2020, đội ngũ này vẫn làm việc chính thức cho Weldcom, được chi trả mọi thu nhập và tất cả các loại chi phí, nhưng đã tổ chức nhiều hành động tẩu tán, cấu kết, bưng bít thông tin, âm thầm đánh cắp các tài nguyên Công ty: Thông tin khách hàng, Thông tin đơn hàng, Bí quyết kinh doanh, Nguồn nhân lực, Nhà cung cấp cấp sang phục vụ cho Công ty riêng là Automech.

Đến cuối thắng 5/2021, Weldcom mới phát hiện ra và tiến hành các thủ tục chấm dứt hợp đồng lao động. Tuy nhiên, tiếp sau đó lợi dụng hình thức hợp tác hoàn thiện các gói thầu đang triển khai dang dở, cùng các mối liên hệ đã hình thành lâu năm với toàn hệ thống Weldcom, Ông Thụ vẫn tiếp tục tổ chức đội ngũ này tiếp tục những hành động gây thiệt hại lớn cho Weldcom để tiếp tục trục lợi cho Công ty riêng do mình thành lập

Sau đây là thông tin công khai một số bằng chứng xác thực các vi phạm trên:

1. Ông Lương Đức Thu lợi dụng chức quyền, tín nhiệm để cấu kết, cố tình che đậy thông tin gói thầu trong quá trình làm việc cho Weldcom, xóa email để nhằm mục đích chuyển thầu cho công ty riêng Automech. Chỉ đạo liên hệ với nhà cung cấp (sau đây viết tắt là NCC) để NCC hiểu nhầm Automech và Weldcom là cùng một Tổng giám đốc. Tổ chức bòn rút thông tin – quan hệ – nguồn lực nhiều gói Gói thầu, nhiều khách hàng, NCC, gây thiệt hại rất lớn cho Weldcom trong suốt quá trình làm việc chính thức và tiếp tục vi phạm trong thời gian Ông thụ lợi dụng tín nhiệm mạo danh Việc tiếp tục hợp tác hỗ trợ các gói thầu đang triển khai dở dang (Vẫn hưởng thu nhập chuyên gia do Weldcom chi trả ). (ảnh 1 – ảnh 5)

Ảnh 1

Ảnh 2

Ảnh 3

Ảnh 4

Ảnh 5

2. Bà Hoàng Thị Huyền- Nguyên trưởng phòng sale in 1 vi phạm nguyên tắc bảo mật thông tin, thỏa thuận bảo mật thông tin với Weldcom khi cung cấp thông tin nội bộ cho đối thủ, cấu kết với Ông Trần Năm Trọng – lãnh đạo Công Ty Automech nhằm che dấu & xử lý thông tin cấu kết với đối thủ cạnh tranh là Công ty Automech. (ảnh 6)

Ảnh 6

3. Ông Thụ Chỉ đạo đội ngũ bao gồm: bà Vũ Thị Nga (Lúc đó vẫn đang là trợ lý ban dự án – Weldcom) và bà Hoàng Thị Huyền, Ông Nguyễn Ngọc Sơn, ông Lý Xuân Đạt giữ bí mật gói thầu Dây chuyền máy dập với giá trị trên 200 tỷ đồng, một trong những gói thầu lớn Weldcom đã có lịch sử và kinh nghiệm triển khai thành công trước đó mà mặc định Khách hàng ưu tiên và lợi thế thuộc về Weldcom. Ông Thụ tổ chức che dấu, xóa thông tin để Weldcom không thể tiếp cận, xóa các bằng chứng vi phạm:

– Email và điện thoại liện hệ ông Thụ được Công Ty cấp trong thời gian làm việc, Khi phát hiện sự việc thì ông Thụ đề xuất để ông Thụ tiếp tục giữ lại email và điện thoại với mục đích là duy trì các liên lạc phục vụ giải quyết các vấn đề phát sinh về các gói thầu Weldcom đang triển khai bàn giao & nghiệm thu. Nhưng sau đó chỉ dùng với mục đích tổ chức che dấu thông tin “ rào trước đón sau” cho Công ty riêng Automech, Tổ chức xóa các thông tin để lãnh đạo Weldcom không phát hiện, Xóa các chứng cứ vi phạm. (Ảnh 7, 8)

Ảnh 7

Ảnh 8

Lưu ý trong đoạn chat có thông tin một gói thầu này trước đó Weldcom đã làm, cung cấp giải pháp máy cơ bản sở trường của đội ngũ Weldcom, khách hàng mặc nhiên ưu tiên Weldcom làm, Và Yadon là nhà cung cấp thường xuyên của Weldcom. Đáng lưu ý trong thời gian này đội ngũ vẫn đang làm việc cho Weldcom và được Weldcom chi trả lương chính thức, Nhưng đã “ Trong ngoài “ phối hợp một cách có tổ chức chặt chẽ dưới sự điều phối của Ông Thụ, Cuối cùng Automech trúng gói thầu mà các lãnh đạo khác Weldcom chỉ biết kết quả thông qua các nguồn tin không chính thức.

4. Dấu hiệu Ông Thụ cấu kết với Bà Hoàng Thị Huyền phối hợp dấu thông tin, chuyển các gói thầu và Nhà cung cấp của Weldcom sang Automech, phối hợp để Automech trúng gói thầu dây chuyền máy dập khoảng trên 200 Tỷ đồng mà Toàn bộ lãnh đạo khác của Weldcom không biết. Cụ thể:

– Gói thầu dây chuyền máy dập này gây thiệt hại doanh thu của Weldcom khoảng 200 tỷ đồng. Ngoài ra có một số gói thầu mà các đội ngũ do Weldcom chi trả mọi thu nhập và chi phí trong nhiều tháng với sự tham gia của Ban lãnh đạo, Văn phòng Thượng hải, Bộ phận mua hàng, Ban dự án, Với giá trị trên 40 triệu USD được thông báo tạm hoãn nhưng sau đó ban lãnh đạo Weldcom không nhận được báo cáo thông tin khởi động lại dự án mà chỉ biết một đối thủ cạnh tranh đã thiết lập quan hệ tốt với ông Thu trong thời gian dài ông Thụ đang làm cho Weldcom (Gói Thầu này Ông Thụ và Ông Nguyễn Ngọc Sơn đã xóa toàn bộ các thông tin trong email giao dịch với chủ đầu tư)

– Nhiều gói thầu khác đã có thông tin yêu cầu từ chủ đầu tư lúc ông Thụ vẫn giữ email lạc chính thức được ông Thụ tổ chức che dấu thông tin không báo cáo lại, không triển khai hoặc triển khai hoặc có dấu hiệu triển khai đối phó để có lợi cho công ty riêng là Automech.

– Bà Huyền nhận được tin từ Mr Eric Dong, Quản lý kinh doanh của hãng Yadon phụ trách Việt nam (nhà cung cấp Weldcom mà bà Huyền đại diện cho Weldcom giao dịch), Mr Eric Don hỏi Hoàng Huyền về việc Công ty Automech, Về việc Automech đã nói CEO của họ cũng là CEO của Weldcom. Mr Eric Dong xác nhận bà Huyền kiểm tra nếu không đúng như vậy thì Yadon sẵn sàng không báo giá cho Automech để bảo vệ Weldcom. Nhưng thông tin đó không được bà Huyền báo cáo lại. Gói thầu mà sau này Automech trúng thì lãnh đạo khác của Weldcom mới biết qua các nguồn tin không chính thức. (Ảnh 9)

Ảnh 9

– Ông Thụ Liên hệ riêng với Bà Huyền lúc Bà Huyền vẫn đang làm việc tại Weldcom, Máy tính làm việc được Công ty cung cấp và giao dịch cung cấp, Ông Thụ lo bị lộ các thông tin khi giao dịch trên Zalo nên đã thay đổi cách thức tương tác bằng trực tiếp. (Ảnh 10)

Ảnh 10

– Yadon là nhà cung cấp của Weldcom mà bà Hoàng Thị Huyền đang là đầu mối thay mặt Weldcom giao dịch. Ông Thụ & Bà Huyền phối hợp để Automech liên lạc Yadon, Weldcom liên lạc Chinfong mà lãnh đạo Weldcom cũng không biết về gói thầu, Cho đến khi phát hiện Automech đã trúng gói thầu và dùng thiết bị nhà cung cấp Yadon (các thông tin diễn biến bị Ông Thụ tổ chức xóa bằng chứng, Email) (Ảnh 11)

Ảnh 11

5. Cấu kết với nhân viên kinh doanh đang làm việc chính thức của Weldcom, hưởng lương và mọi chế đồ của Weldcom đẩy thông tin khách hàng, đơn hàng sang Automech, Vi phạm luật lao động, luật sở hữu trí tuệ , điều lệ Công ty Weldcom & Thỏa thuận bảo mật với Công ty Weldcom:

– Nhân viên kinh doanh Weldcom trao đổi với ông Thụ hợp tác chuyển đơn hàng sang ATM (Automech) trong khi vẫn đang làm việc chính thức tại Weldcom từ tháng 5/2021, Cho đến khi phát hiện ra mới bị kỷ luật thôi việc vào tháng 10/2021. Đáng lưu ý thêm là cuối tháng 5/2021 Weldcom mới phát hiện phát hiện ra và lúc đó toàn bộ nhân sự Automech vẫn đang làm việc tại Weldcom (Ảnh 12, 13)

Ảnh 12

Ảnh 13

– Bảng lương Automech tháng 4/2021 thể hiện các nhan sự đang trong thời gian làm việc chính thức Weldcom đã nhận chế độ thưởng của Automech một thời trước đó rất lâu. Lưu ý thời điểm đó toàn bộ nhân sự Automech (bao gồm cả các thành viên sáng lập, ban lãnh đạo, quản lý & nhân viên Automech vẫn đang làm việc chính thức cho Weldcom, Ông Lương Đức thụ vẫn ở vai trò lãnh đạo chủ chốt là Phó Tổng giám đốc, thời điểm này Weldcom hoàn toàn chưa phát hiện được vụ việc để xử lý cho ai thôi việc ). (Ảnh 14)

Ảnh 14

– Hai nhân viên kinh doanh (Việt & Tiên) vẫn đang làm việc chính thức cho Weldcom nhưng đã tham gia sinh hoạt nhóm thông tin bán hàng ở đối thủ cạnh tranh Automech, Một người trong Tp. HCM một người ngoài Hà Nội, đồng thời biểu hiện đã có sự liên kết sâu trước đó. (Ảnh 15, 16)

Ảnh 15

Ảnh 16

6. Tổ chức nhân viên dấu thông tin khách hàng – đối tác, dấu thông tin dịch vụ, tư vấn không phù hợp làm giảm uy tín của Weldcom hoặc đẩy đơn hàng sang công ty riêng Automech nếu điều kiện cho phép (Mặc dù các lãnh đạo hoặc nhân viên bị lôi kéo vẫn đang trong thời gian làm việc chính thức với Weldcom chưa bị phát hiện) :

– Ông Hồ Ngọc Toàn cùng một số kinh doanh cùng phòng đã bị lôi kéo, dấu thông tin khách hàng, Đại diện Weldcom đã tư vấn không phù hợp cho một Khách hàng lớn Trong ngành ô Tô, Một mặt tổ chức Automech tư vấn hợp lý. Diễn biến sau đó hợp đồng này được chuyển sang Automech ký và Weldcom không hề được biết. (Ảnh 17)

Ảnh 17

– Máy chấn điện ESII2508 hiệu Eko được ông Hồ Ngọc Toàn tư vấn cho một khách hàng lớn trong ngành gia công tấm mua cùng lúc với đơn hàng dây chuyền đồng bộ máy Yawei do Weldcom, trong tháng 02.2020. Đến tháng 5/2021 Weldcom mới phát hiện vụ việc và Ông Toàn thôi việc bắt đầu từ tháng 6/2021. Đáng lưu ý nữa là Model tương đương Yawei cũng có bán nhưng khách hàng được tư vấn là Yawei không có model này. (Ảnh 19) Các hành động “Chèn đơn” bớt xén từ lúc đang làm việc tại Weldcom trong một thời gian dài đã gây thiệt hại về uy tín, mất cơ hội bán hàng và giảm chất lượng dịch vụ Weldcom, phục vụ mục đích gây dựng cơ hội lâu dài cho công ty riêng Automech.

Ảnh 19

– EKO cũng là thương hiệu mà văn phòng nghiên cứu thị trường tại Thượng Hải đã báo cáo & đề xuất triển khai với Ông Trọng bấy giờ trong vai trò là Trưởng ban chiến lược ngàng hàng. Nhưng Ông Trọng sau đó không báo cáo, không triển khai mà chuyển đối tác này sang để Ông Toàn tổ chức “ Chèn đơn” cho Automech trong thời gian cả đội ngũ vẫn đang làm việc cho Weldcom. (Ảnh 18)

Ảnh 18

– Đơn hàng máy hàn tay Laser được ông Hồ Ngọc Toàn giao dịch bán hàng đến một khách hàng lớn trong ngành sản xuất tủ điện từ 4-6 tháng trước khi phát hiện sự việc & ông Toàn thôi việc. Trước đó trong thôi gian chưa phát hiện vụ việc ông Toàn còn làm ở Weldcom thì ông Toàn đã sử dụng nguồn lực kỹ thuật Weldcom để bảo hành máy này do Automech thực tế chưa có nguồn lực và các Thành viên vẫn đang âm thầm làm việc tại Weldcom. (Ảnh 20)

Ảnh 20

7. Hầu hết các nội dung email liên quan đến yêu cầu gói thầu trước đó đã dấu ban lãnh đạo Weldcom để tổ chức chuyển sang Automech nhưng vẫn còn lại mốt số rất ít thông tin làm bằng chứng:

Với những nhân sự đã và đang làm những vị trí quan trọng nắm bắt các thông tin quan trọng của Công ty như vậy, Ông Thụ tiếp tục tổ chức cấu che dấu thông tin bên chủ đầu tư và một số nguồn lực đã bị Ông Thụ Xúi dục đồng ý hợp tác với Automech (nhưng vẫn đang làm việc chính thức cho Weldcom) lợi dụng xử lý các thông tin gói thầu sang Automech.

Ví dụ: Dưới đây là một nội dung Email yêu cầu chào hàng từ một khách hàng gửi cho các nhà thầu ngày 14 tháng 5, Thời gian Ông Thụ và Ông Toàn vẫn đang làm việc cho Weldcom, Thông tin này hoàn toàn được ông Thụ và Ông Toàn dấu kín chỉ phối hợp giao dịch với nhau để Công Ty Automech trúng gói thầu sau đó:

– Thông tin yêu cầu chủ đầu tư gửi đến cả Weldcom và Automech, Gửi đến Weldcom bằng email Công ty do Ông Thụ Quản lý, Đến đối thủ cạnh tranh Automech do ông Toàn quản lý ( Thời điểm này Ông Toàn Và Ông Thụ vẫn đang làm việc chính thức cho Weldcom) (Ảnh 21)

Ảnh 21

8. Với sự ảnh hưởng của ông Thụ, Một số lãnh đạo công ty Automech chuyển từ Weldcom sang liên tục những hành vi sai trái cấu kết tuồn các thông tin bí quyết kinh doanh từ Weldcom sang Automech.

– Ngay sau khi Weldcom ban hành nội bộ chế độ dịch vụ tiếp cận theo chức danh, Ông Trần Năm Trọng đã lấy thông tin nội bộ gửi ông Thụ tham khảo. (Ảnh 22) Hành vi này mang tính xúi giục các hành động trái đạo đức kinh doanh & vi phạm luật pháp. Điều đáng chú ý nữa là trước đó khoảng 1 tháng, sau khi phát hiện vụ việc và ngay trước khi thôi việc tạo Weldcom, Ông Trọng đứng trước ban điều hành (bao gồm gần 50 quản lý – lãnh đạo Weldcom), Cam kết không dùng bí quyết kinh doanh phục vụ cho các đơn vị khác.

Ảnh 22

-Đáng lưu ý Ông Trọng là nhân sự được ban Tổng giám đốc tín nhiệm nắm các đầu mối thông tin quan trọng của Công ty để triển khai các chiến lược ngành hàng: Toàn bộ dữ liệu thông tin khách hàng, Nhu cầu đầu tư, Đánh giá phân tích thị trường, Thông tin mạng lưới nhà cung cấp, Thông tin phân tích sản phẩm – giải pháp cho khách hàng.

Trên đây chỉ là một số ví dụ mà chưa thể hiện hết về việc tổ chức cấu kết, xúi dục gây thiệt hại cho Weldcom để trục lợi cho một đội ngũ thiểu số lãnh đạo Công ty Automech, Hạt nhân ảnh hưởng và điều phối là Ông Lương Đức Thụ.

Các bạn thân mến !

Với vai trò là Tổng giám đốc, tôi xin thành thật xin lỗi để sự việc diễn ra trong thời gian dài không kịp phát hiện, làm ảnh hưởng lớn tới quyền lợi, tâm lý và rủi ro công việc cho nhiều đồng nghiệp như vậy.

Có những nhận sự đã từng ảnh hưởng tốt và đóng góp lớn lao đến môi trường của Weldcom, chúng ta ghi nhận và tôn trọng. Nhưng chúng ta phát hiện ra muộn khi mọi việc đã rồi, họ đã bị thuyết phục, đã mắc sai lầm thì nối tiếp sai lầm. Chúng ta thông cảm đành chấp nhận rằng với chúng ta thì Anh em họ đóng góp gì thì họ đã lấy đi. Chúng ta chỉ mong một điều, khi biết rồi thì biết giữ gốc, giữ đạo để làm “người tử tế” trước khi làm ăn.

Chúng ta vẫn có thể tiếp tục đối mặt với một số sự thay đổi nhân sự, khi sự việc đã ăn sâu một thời gian rất dài mà tôi là người chịu trách nhiệm cao nhất cho mức độ như vậy lại không phát hiện ra. Nhưng các bạn ạ, chúng ta vẫn may mắn khi vẫn còn phát hiện kịp thời. Như thân cây bị sâu đục thân đục khoét lâu ngày, thân cây đó sau một thời gian tổn thương, đã lấy lại năng lượng để phát triển mạnh mẽ và vươn cao, vươn xa. Bởi tiềm năng là cái gốc khỏe mạnh của nó đã phát triển qua thời gian 16 năm nay, đó chính là TẤT CẢ CÁC BẠN – nguồn nhân lực có chiêu sâu về chuyên môn và sưc trẻ đầy nhiệt huyết, chính là thương hiệu – uy tín vững chắc với khách hàng và đối tác tin tưởng. Đây chính là Cội nguồn của sức mạnh Weldcom

Mặc dù sự tổn thương đó có thể vô tình hoặc hữu ý xảy ra trong giai đoạn chúng ta đã thực hiện việc thay đổi số hóa từ mô hình một Công ty quy mô nhỏ được tổ chức bị động nhằm thích ứng với Cơ hội thị trường được phát hiện tự phát sang một Công ty có tính hệ thống tổ chức khoa học, thích ứng tự động nhằm thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn, đưa Weldcom trở nên Văn minh về văn hóa, tiên tiến về quản trị và phát triển tiềm năng con người đáp ứng quy mô trên 500 nhân sự hiện nay và hàng ngàn nhân sự trong các bước phát triển kế tiếp. Hiện nay chúng ta đã, đang kiện toàn chuẩn hóa, từng bước đã có những thành công ban đầu.

Các bạn thân mến !

Sự thay đổi đều mang đến cả thách thức và cơ hội mới. Giai đoạn 2022 trở đi, Weldcom kiện toàn mô hình kinh doanh, giảm sự phụ thuộc vào kinh doanh dự án, chuyển qua mô hình kinh doanh bền vững hơn thông qua sự hoạt động hiệu quả của chi nhánh với điểm bán & trung tâm dịch vụ đặt gần khách hàng nhất. Kết hợp với hệ thống các bộ phận kỹ thuật chuyên sâu của từng nhóm công nghệ, với bộ phận kinh chuyên sâu của từng ngành hàng và kinh doanh được quản lý theo khu vực, tạo thành hệ sinh thái bền vững đưa những giải pháp hiệu quả nhất của mỗi ngành hàng đến các khách hàng. Chung ta làm điều đó để đảm bảo khi một nhóm công nghệ nào bão hoà ít nhu cầu tại từng khu vực thì khách hàng tại đó vẫn được duy trì dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất về chi phí sản xuất & ít rủi ro dẫn tới việc dừng sản xuất của Khách hàng nhất. Từ đó, Khách hàng và Weldcom cùng nhau phát triển Ngành cơ khí Việt nam, góp phần quan trọng không ngừng thu hẹp khoảng cách Công nghệ giữa Việt nam và các nước phát triển. Đây là mục tiêu chiến lược và tiên quyết, bởi chỉ có mô hình kinh doanh bền vững mới có thể giúp Weldcom thoát “Bẫy thu nhập bình quân” và trở thành công ty dẫn đầu văn minh của chuỗi cung ứng Công nghệ & Thiết bị trong ngành thiết bị cơ khí.

Chúng ta đã trải qua nhiều sóng gió và biến động, nhưng chúng ta chỉ có 1 con đường đó là kinh doanh bằng sự tử tế, ứng xử với Khách hàng và đồng nghiệp bằng sự chân thành và biết ơn đây là những phẩm cách của người Weldcom.

Chúng ta có thể vấp ngã, nhưng chúng ta không sụp đổ, ngã ở đâu thì đứng lên tại đó và càng trở nên mạnh mẽ hơn. Chúng ta có thể mắc sai sót, nhưng sai sót sẽ giúp chung ta biết mình thiếu ở đâu để tạo một giá trị mới lớn hơn bền vững hơn sau đó. Các bạn có thể thua một ván nhưng chúng ta sẽ thắng cả cuộc chơi khi chúng ta đủ tử tế, đủ tự tin và kiên định với con đường đã chọn. Từ đó phát triển một môi trường làm việc hạnh phúc, góp phần đưa lại thành công và hạnh phúc cho rất nhiều đồng nghiệp, Cho gia đình mình qua đó đóng góp Có ích cho quê hương đất nước!

Một lần nữa cảm ơn các bạn, vì chúng ta vẫn đang ở đây, tiếp tục cùng nhau phát triển mạnh mẽ

Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc !

CEO

Hồ Hồng Thiên

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *