Thứ ba, 30/05/2017 | 09:47

Máy hàn nhôm Mig 280P - Năng suất cao đến từ sự chuyên nghiệp

Nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ hàn chuyên nghiệp mang đến những tính năng ưu việt, đáp ứng được yêu cầu cao về chất lượng mối hàn, làm việc linh hoạt với nhiều vật liệu và tiết kiệm điện năng thì Máy hàn nhôm Mig 280P chính là sự lựa chọn hàng đầu.
Máy hàn nhôm Mig 280P
Hãy đến VIMF 2017 - Triển lãm sản xuất & công nghiệp Việt Nam từ 07/06 – 09/06/2017 tại Trung tâm triển lãm Bình Dương, thành phố Bình Dương để cùng Weldcom tìm hiểu về cấu tạo, demo vận hành cũng như những lưu ý trong quá trình sử dụng để nâng cao độ bền cho máy.
Khác với những dòng máy thông thường, Mig 280P là dòng máy hàn sở hữu công nghệ hiện đại, được thiết kế đặc biệt phù hợp cho hàn nhôm. Với những tính năng chuyên biệt, Mig 280P có thể hàn được nhôm mỏng tới 0.45mm cho chất lượng mối hàn đẹp,bóng sáng, độ ngấu cao.
Là dòng máy hàn nhôm chuyên nghiệp, Mig 280Pcho mối hàn bóng đẹp, độ ngấu cao.
Mig 280P đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của những thợ hàn bậc cao với những ưu điểm nổi trội:
  • Chất lượng mối hàn bền đẹp do dòng hàn có thể điều chỉnh phù hợp với điện áp
  • Sử dụng công nghệ IGBT tiên tiến giúp hàn ổn định, tiết kiệm điện năng.
  • Hồ quang ít bắn tóe, an toàn cho người sử dụng.
  • Máy hàn công suất khỏe, thiết kế chắc chắn, dễ vận hành và sử dụng.
  • Phù hợp với dây hàn đường kính Φ0.8-Φ1.2, hàn đa dạng các loại vật liệu từ AlSi, AlMg, CS, SS, Cu đến các vật liệu đặc biệt.
Mig 280P phù hợp để hàn nhôm chuyên nghiệp và những công việc yêu cầu thành phẩm tinh xảo, thẩm mỹ cao và sự đồng đều cho sản phẩm số lượng lớn.
Tính ưu việt của Mig 280P đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe về chất lượng.
Để nhận được tư vấn về công năng chuyên sâu của máy cũng như những mẹo hay khi sử dụng máy, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 18001123 (miễn phí mọi cuộc gọi).