Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom

Trải qua chặng đường 15 năm kể từ ngày thành lập 2005, Weldcom đã nhiều lần vượt qua những khó khăn, trở ngại trong chính nội lực của mình cũng như ngoại cảnh xung quanh. Chúng tôi đã gặp không ít những sóng gió của lợi ích ngắn hạn, môi trường làm ăn không lành mạnh xung quanh, là nạn nhân của sự xuyên tạc nhưng Weldcom vẫn có một niềm tin mạnh mẽ về tư duy kinh doanh trung thực, hướng đến sự thật. Cũng chính nhờ nền tảng “giá trị thật” mà Weldcom có được sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và chính sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác lại tiếp sức cho chúng tôi kiên định phương thức kinh doanh “giá trị thật”.

Weldcom đơn giản là những con người đam mê công nghệ hàn cắt và gia công kim loại; Những con người luôn khát khao và mong ước ngày càng giỏi và giỏi hơn nữa để cống hiến cho nền công nghệ hàn cắt và gia công kim loại Việt nam.

Chính những giá trị đó cùng với sự tín nhiệm, giúp đỡ của khách hàng đã tạo ra một Weldcom, là đối tác tin cậy, thuỷ chung của hơn 2000 đại lý và hàng trăm công ty lớn trên toàn quốc, là đối tác dành được sự tín nhiệm của các nhà cung cấp, các tổ chức tín dụng và xã hội.

Để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Weldcom đã có trụ sở, bộ máy nhân sự khắp đất nước: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Thượng Hải – Trung Quốc. Chúng tôi tự tin với mạng lưới và năng lực dịch vụ bao phủ của mình hiện nay, đó cũng chính là năng lực của khách hàng, của các đối tác cùng đồng hành với Weldcom.

Hiện Weldcom là đại diện, nhà phân phối độc quyền và là đối tác chiến lược tại Việt Nam của nhiều hãng sản xuất và chế tạo máy nổi tiếng trên thế giới như: Shenzen Jasic Technology Co., Ltd (Trung Quốc), Megmeet (Trung Quốc), ABB Mechanical Equipment Co.,Ltd, Lincoln Electric (UK) Ltd, Fronius (Austria), Worx (USA), Yawei (Trung Quốc), Mitsubishi Electric (Nhật Bản), Tongtai ( Đài Loan), Sigmanest (USA)…  và nhiều nhà cung cấp khác.

Tải PROFILE WELDCOM 2021 tại đây >>

 

line

Lịch sử hình thành

img

20/05/2012

Khai trương Showroom 1345 Giải Phóng

img

06/12/2013

Thành lập Công ty TNHH Công nghiệp Weldcom Hà Tĩnh

img

12/2014

Khai trương mô hình "Siêu thị công nghệ và bán lẻ"

 

img

14/9/2005

Thành lập Công ty TNHH Công nghiệp Weldcom

img

15/11/2008

Thành lập Công ty TNHH Công nghiệp Weldcom Hải Phòng

img

24/09/2010

Thành lập công ty TNHH Công nghiệp Nam Weldcom

img

2011

Trở thành nhà phân phối độc quyền Jasic tại Việt Nam